Đêm nhạc Pháp

Thời Trang Trẻ

Viện Pháp tại Việt Nam và Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TPHCM (HBSO) giới thiệu chương trình nhạc cổ điển.  Đêm nhạc Phápvới sự tham gia biểu diễn của Nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Célimène Daudet đến từ Pháp, Chỉ huy dàn nhạc – Nghệ sỹ ưu tú Trần Vương Thạch và Dàn nhạc Giao hưởng TPHCM.

Trong đêm hòa nhạc này, khán giả sẽ được thưởng các tác phẩm âm nhạc đặc sắc của hai đại diện lớn trong nền âm nhạc Pháp là Maurice Ravel và Cesar Franck, qua phần biểu diễn của Nghệ sỹ piano nổi tiếng người Pháp Célimène Daudet, Dàn nhạc Giao hưởng TPHCM dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng – NSUT Trần Vương Thạch. 

hinh 2

Với những tác phẩm âm nhạc đặc sắc và sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng, chương trình “Đêm nhạc Pháp” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt thú vị. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h00 – Thứ năm ngày 9/6/2016, tại Nhà hát Thành phố, 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP HCM. Giá vé / Admission: 550.000 – 400.000 – 350.000 – 200.000 – 80.000VNĐ (Dành cho sinh viên / Students only)

Online Booking: www.ticketbox.vn

hinh 1