Đêm nhạc đáng nhớ của Hà Anh Tuấn ở Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Live show đầu tiên của Hà Anh Tuấn ở Hà Nội mang tên "Fragile - Hà Anh Tuấn liveshow 2017" diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, đã đông kín khán giả đến thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc với khoảng 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng.

IMGL0146

Hà Anh Tuấn đưa khán giả Thủ đô đắm chìm trong giai điệu khi nồng nàn cảm xúc. Chia sẻ trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn nói: 'Các bạn hãy quên Phạm Toàn Thắng đi, quên Hà Anh Tuấn đi. Trên sân khấu chỉ còn một thứ, đó là thanh xuân. Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình ngày hôm nay'. Thế nên, nam ca sĩ đã mạnh dạn hát lại những bài đã từng là hit của ca sĩ khác như "Cô bé mùa đông", "Dấu mưa", "Bốn chữ lắm"..., đến những bài lần đầu tiên được hát live trên sân khấu như "Mong manh", "Tái bút anh yêu em"..., tất cả đều được khoác lên một chiếc áo mới, hoành tráng hơn, sống động hơn và nhiều màu sắc hơn.

IMGL0280

Ngoài ra, Anh Tuấn còn có những tiết mục kết hợp cùng các khách mời: Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus và đặc biệt là sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

IMGL9268

Đêm diễn khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả vì chuyến bay âm nhạc cùng Hà Anh Tuấn đã hạ cánh quá sớm. Nhiều khán giả vẫn còn muốn có thêm những bản hit thời gian vừa qua mà Hà Anh Tuấn đã gây bão trong "See Sing Share" vừa qua. Với "Fragile - Hà Anh Tuấn liveshow 2017", nam ca sĩ đã mang lại một bữa tiệc thịnh soạn mà vẫn khiến khán giả nhớ nhung, đó là một thành công của Hà Anh Tuấn mà không phải ai cũng làm được.

IMGL9117
IMGL0305