Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2017

Thời Trang Trẻ

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) vừa tổ chức sự kiện Gala dinner với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2017” tại TPHCM và Hà Nội nhằm tri ân những đối tác thân thiết của KTO đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của du lịch Hàn Quốc.

Bài: PV

Năm 2017 đánh dấu 25 năm mối quan hệ Ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều sự phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Với đà tăng trưởng nhanh chóng, tính đến ngày 19/11/2017 số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt mốc 302.264 lượt, tăng 29,9% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc cả về chất và lượng. Bên cạnh số lượng khách tăng trưởng mạnh thì số lượng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cũng không ngừng được ra mắt. Đặc biệt là chùm tour du lịch mùa Đông của các đơn vị: HanoiRedtours, Vietravel, Vietrantour tại Hà Nội và Bến Thành Tourist, Fiditour, Vietravel, Saigontourist… tại TP.Hồ Chí Minh.

Trao tang ky niem chuong cho cac don vi lu hanh

Được biết, số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc trong năm 2017 ước tính sẽ đạt 330 nghìn lượt.Đối với mảng khách du lịch khen thưởng, trong năm 2017 cũng đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc.

Ông Jung Chang Wook - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ: “Năm 2017 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và tỉ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam vươn lên đứng thứ 8 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc, tăng 2 bậc so với năm 2016, và đang chứng tỏ mình là một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng được quan tâm đặc biệt...”

Khach hang Vang
Ha Van Sieu

Tại sự kiện, KTO đã trao nhiều giải thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc, gồm các hạng mục: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng Vàng”, “Khách hàng ấn tượng” cho phần Trao giải Du lịch khen thưởng, và tri ân các “Đối tác du lịch xuất sắc”, “Chương trình truyền hình ấn tượng”, “Nhà báo ấn tượng” cho phần Trao giải Du lịch Hàn Quốc.

Theo đó, Giải vàng hạng mục “Đối tác xuất sắc” thuộc về Vietrantour Hà Nội và Vietravel TP. HCM; giải “Đối tác vàng” cũng thuộc về Vietravel HN và TP. HCM. Tại hạng mục “Đối tác mới Ấn tượng”, đơn vị đạt được giải thưởng này tại TP. HCM là Chợ Lớn Tourist và tại Hà Nội là Phúc Gia Travel . Một giải thưởng đặc biệt công bố vào phút chót được Giám đốc bộ phận Du lịch khen thưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trực tiếp trao tặng mang tên“Best Incentive Travel Agency Awards” đã thuộc về công ty du lịch Vietravel… 

Doi tac xuat sac - giai vang - Vietrantour
Trao giai Doi tac vang du lich Han Quoc - Vietravel Hanoi