Đêm gala sinh nhật group PTDNV lần 2 với chủ đề: "Những ngọn lửa không tắt"

Thời Trang Trẻ

Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với sự tụ họp của “những màu áo xanh tử tế” đến từ khắp các miền trên đất nước, các thành viên Group PTDNV đã cùng hân hoan chào đón sinh nhật kỷ niệm năm thứ hai thành lập Group PTDNV tại trung tâm hội nghị Adora vào ngày 10/6/2017 vừa qua.

Bài: BM

Ành: Bùi Tuấn- Minh Lộc 

Raw00078

Với chủ đề “Những ngọn lửa không tắt” nhân dịp kỉ niệm hai năm sinh nhật, với bài phát biểu của đồng sáng lập viên: “Hỡi những ngọn lửa không bao giờ nguội tắt – cháy bùng lên cho tim hóa mặt trời”, các thành viên Group PTDNV đã hóa mình thành những ngọn lửa mãnh liệt và đầy sức sống, bùng cháy lên trong đêm hội sinh nhật mừng kỷ niệm 02 năm thành lập. Những buổi trình diễn thời trang với các “model không chuyên”, những MC, ca sĩ và vũ công chưa từng xuất hiện trên truyền hình, những sự cống hiến thầm lặng của team hỗ trợ, sự đoàn kết và gắn chặt tình thương giữa “các thành viên áo xanh”, họ đã tạo nên những nét đặc sắc rất riêng của các doanh nhân và cấp quản lý nói riêng và bản sắc Group PTDNV nói chung trong buổi kỷ niệm đáng nhớ này. 

Raw00318

Anh Nguyễn Hữu Long, người sáng lập Group phát biểu khai mạc Gala.

Raw00455

Các thành viên đều là các doanh nhân, nhà quản lý trên khắp mọi miền đất nước, cũng là những ca sĩ góp sức vào sự thành công của Gala.

Raw00778

Đại diện các thành viên tặng hoa chúc mừng hai nhà sáng lập Nguyễn Hữu Long - Bùi Hồng Hải.

Raw00885

NTK Quỳnh Paris tặng hoa chúc mừng 2 MC Võ Thái Lâm - Vũ Phạm.

Raw00016

Các thành viên đến từ phía Bắc.

Raw00360

Anh Phạm Mạnh Tùng chia sẻ cảm xúc trong đêm Gala.

Raw00032

Màn trình diễn thời trang "Phong cách doanh nhân".