Đêm đột phá Kella

Thời Trang Trẻ

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang tóc đặc sắc với sự tham gia của hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

 
1

Chương trình diễn ra vào tối 28/11/2018 tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Tân Sơn Nhất Pavillon, Tp. Hồ Chí Minh, có 3 tông màu chính là: Đen – Trắng – Vàng, kể lại một câu chuyện đặc sắc qua ngôn ngữ của nghệ thuật.

2

Các nhà tạo mẫu tóc đã cùng biểu diễn các kỹ thuật cắt, bới nhuộm thịnh hành nhất kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại, tạo nên các tác phẩm tóc độc đáo, sống động, đa sắc màu đem đến cho các bạn trẻ, người thích làm đẹp một góc nhìn mới về xu hướng thời trang tóc hiện nay.

3

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoa hậu Mc Thảo Nhi, Mc Thanh Bạch, Ca sỹ Phương Vy Idol, Ca sỹ Isaac, nhóm nhảy led 218, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn giấy,….

4

Tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, người xem còn có thể tham quan, trải nghiệm những không gian trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia trong nghành tóc tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất.

5

Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen, tôn vinh các nhà tạo mẫu có những đóng góp, sáng tạo góp phần vào sự phát triển của nghành tóc Việt Nam. “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” là sự kiện đánh dấu 14 năm hình thành và phát triển Kella bằng những màn trình diễn đẳng cấp đem lại nguồn cảm hứng đậm bản chất tóc chuyên nghiệp và cao cấp đến từ các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

6