Chân dung

Đêm dạ tiệc hoành tráng nhất của ca sĩ Nguyên Vũ

11/08/2017 06:56 GMT+7

Kỷ niệm 25 năm đi hát, ca sĩ, diễn viên kiêm MC Nguyên Vũ đã lần đầu "chơi lớn" khi tổ chức hẳn một dạ tiệc cho mình mang tên Dạ tiệc Hoàng kim kỷ niệm 25 ca hát cùng với khách mời là đông đảo các bạn bè thân hữu trong và ngoài giới .

 

Chưa làm live show riêng lần nào, nên cũng dễ hiểu khi đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của Nguyên Vũ lại có nhiều khách mời nổi tiếng tham dự đến vậy. Trong đó có sự hiện diện của NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ… cùng nhiều nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu như Á hậu Trương Thị May, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu – diễn viên Anh Thư, Á quân Nam Phong, Phi Thanh Vân…

 

1

 

Dạ tiệc là dịp Nguyên Vũ ôn lại ¼ thế kỷ ca hát của mình cũng như  nhiều công việc khác mà anh có dịp trải qua và nhiều lúc còn gây chú ý hơn cả công việc ca hát là làm MC, diễn viên… Hình ảnh bộ sưu tập dầy 200 trang đầy ắp những bài báo lớn nhỏ được anh chắt chiu dán vào quyển sổ này,là một minh chứng hùng hồn nhất về lòng đam mê và quý trọng nghề của mình.

Hẳn nhiên, chủ nhân chính của buổi tiệc Nguyên Vũ không thể bỏ qua những tiết mục ca nhạc do chính mình biểu diễn như "Một mình anh", "Giọt nắng bên thềm", "Vó ngựa trên đồi cỏ non", "Chuyện tình La Lan", "Túp lều lý tưởng"… Bên cạnh đó là sự góp giọng của các đàn anh như  danh ca Elvis Phương lên sân khấu chúc mừng Nguyên Vũ bằng ca khúc nhạc Pháp mang đậm dấu ấn của anh "Capri, c’est fini".  Đàn anh Ngọc Sơn song ca cùng Nguyên Vũ "Đêm buồn phố thị" do chính anh sáng tác. Đây cũng là lần đầu Nguyên Vũ thử sức hát Bolero. Danh ca Họa Mi cũng không ngai đường xa đến chung vui và cùng đàn em hát “Nếu hai đứa mình” thật hòa quyện.

 

13

 

Điểm nhấn đặc biệt gây xúc động nhất cho dạ tiệc chính là lúc ca sĩ Nguyên Vũ mời mẹ mình lên sân khấu để bày tỏ sự biết ơn sâu xa đấng sinh thành của mình. Đây cũng là dịp Nguyên Vũ thổ lộ lại chuyện hơn 25 năm trước, anh từng cãi lời mẹ, dấu quần áo vào cặp để lén đi hát.

Trong đêm kỷ niệm này, bộ ngọc trai mà Nguyên Vũ đã mua hơn 100 triệu đồng được đem ra đấu giá và người mua không ai xa lạ chính là diễn viên Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế áo dài Đinh Văn Thơ . Họ đã chung tay mua bộ ngọc trai với giá 400 triệu đồng rồi mang bộ ngọc trai tặng lại cho mẹ của nam ca sĩ. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ người dân miền Trung bị thiên tai vừa qua.

 

11

 

14

 

Cũng trong Dạ tiệc Hoàng kim kỷ niệm 25 năm ca hát này, chủ nhân đêm tiệc đã giới thiệu album mới “Nguyên Vũ & Danh ca – Dấu ấn vàng son” gồm 12 ca khúc mà anh hân hạnh được song ca cùng các thần tượng của mình: Elvis Phương, Thái Châu, Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi. Đây là tâm huyết của Nguyên Vũ, là sự ngưỡng mộ những nghệ sĩ tiền bối đã cho anh có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề…, đồng thời thay lời tri ân của anh gửi đến các khán giả đã ủng hộ mình, những người đồng hành cùng anh suốt những năm tháng qua.

Dưới đây là một số hình ảnh các nghệ sĩ quen thuộc của showbiz Việt đã đến chung vui cùng Nguyên Vũ.

 

2

 

3

 

4

 

5

 

7

 

8

 

9

 

10

 

12

 

15

 

16

 

17

 

Top
Top