Đêm chung kết “Người đẹp xứ Trà”

Thời Trang Trẻ

Với chủ đề “Hương sắc xứ Trà”, đêm chung kết “Người đẹp xứ Trà” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng tổ chức đã diễn ra tối 27/11 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên.

Bài: Yến Hoàng

Thời gian: Ngày 27/11/2015
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Tỉnh Thái Nguyên.

  {gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w3/10/G1::::2{/gallery}

Đây là 1 trong 4 hoạt động chính của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, năm 2015 nhằm giới thiệu, quảng bá về đất và người Thái Nguyên; tôn vinh văn hóa, người làm chè cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ xứ trà; nét đẹp tâm hồn, tài năng, trí tuệ và ứng xử trong cuộc sống; sự khéo léo và tài hoa trong văn hóa Trà của người phụ nữ Việt Nam.

  {gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w3/10/G2::::2{/gallery}

Xuất sắc vượt qua 34 thí sinh, trong đêm chung kết, Đào Thị Minh Ngọc thí sinh mang số báo danh 386 đã đăng quang ngôi vị “Người đẹp xứ Trà” năm 2015. Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang; thí sinh Đặng Thị Huyền Trang giành giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã lựa chọn và trao các danh hiệu như: Người đẹp áo dài, Người đẹp có mái tóc đẹp nhất, Người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi hái chè…

  {gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w3/10/G3::::2{/gallery}

Góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi là sự quan tâm đồng hành của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài địa phương. Năm nay thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng C:EHKO cùng NTM tóc Cường Pro (Salon CuongPro – 543 Đường Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên) hân hạnh tài trợ về tạo kiểu tóc cho các thí sinh tham gia.