Debbie Reynolds qua đời sau cái chết của con gái - Carrie Fisher

Thời Trang Trẻ

Debbie Reynolds, một trong những ngôi sao lớn của Hollywood trong thập niên 50-60, đã qua đời vào ngày 28 tháng 12 năm 2016, chỉ một ngày sau khi con gái bà, nữ diễn viên Carrie Fisher, ra đi.

(Lược dịch từ edition.cnn.com)

Debbie-Reynolds-Author-Photo-Credit-UPIPhotoRune-Hellestad

Bà Reynolds, năm nay 84 tuổi, đã được đưa tới bệnh viện tại Los Angeles vào chiều thứ Tư. Con trai của Debbie Reynolds, Todd Fisher nói với tờ CNN: “Mẹ tôi đã qua đời. Sáng hôm ấy, khi trò chuyện với tôi, mẹ bảo mẹ rất nhớ Carrie.” Tuy nhiên, Fisher không đề cập đến nguyên nhân gây ra cái chết của bà Debbie Reynolds.

Một nguồn tin của tờ The Times cho biết, bà đã từng than phiền về vấn đề hô hấp của mình.

“Hẳn là giờ đây, mẹ đang ở cùng với Carrie.” – Todd Fisher xúc động nói.

debbie-reynolds-16

Nữ diễn viên Debbie Reynolds là gương mặt gạo cội của ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Bà là một ca sĩ, vũ công và diễn viên. Debbie từng tham gia trong các bộ phim “Singin’ in the Rain” và "The Unsinkable Molly Brown”.

Annex - Reynolds Debbie 02

Debbie Reynolds thời trẻ

Sự nghiệp phim ảnh của bà bắt đầu sau khi được phát hiện nhờ một cuộc thi nhan sắc Debbie tham gia khi 16 tuổi. Bà trở nên nổi tiếng khi được chọn tham gia cùng Gene Kelly và  Donald O'Connor trong bộ phim "Singin' in the Rain” – một trong những phim nhạc kịch nổi tiếng nhất của Hollywood.

Bà đã kết hôn rồi ly dị với Eddie Fisher. Ông đã rời bỏ Debbie Reynolds vì Elizabeth Taylor năm 1959.