Đẩy mạnh thông điệp về ý thức an toàn giao thông cho trẻ

Thời Trang Trẻ

Hãng hàng không AirAsia phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM tổ chức chương trình giáo dục về ý thức an toàn giao thông toàn diện (đường không, đường bộ, và đường thủy) cho trẻ em huyện Cần Giờ, TP.HCM. Cũng tại chương trình, AirAsia trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho các em tiểu học trong khu vực này.

 
 Photo 1 3

AirAsia tự hào là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới lần thứ 9 liên tiếp tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2017 hồi đầu năm nay. Để đạt được giải thưởng được xem như Oscar của ngành hàng không thế giới này, AirAsia đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho hành khách.

Đây là giải thưởng cao quý quốc tế công nhận những đóng góp xuất sắc của các hãng hàng không. Kết quả của giải thưởng này dựa trên cuộc khảo sát với hơn 19.9 triệu khách hàng tại 105 quốc gia, đo lường trên 49 tiêu chuẩn hoạt động của các hãng hàng không về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. 

Bà Pornpun Ratanapitakkul – giám đốc tiếp thị AirAsia khu vực Đông Dương cho biết: “Tại AirAsia, an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực truyền tải thông điệp an toàn đến với mỗi nhân viên, phi hành đoàn và tất cả hành khách của mình, không chỉ là an toàn bay mà trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa, đây là lần đầu tiên chúng tôi vinh dự đem thông điệp an toàn đến với các em nhỏ Việt Nam, những người nắm giữ tương lai của đất nước.”

Photo 3 1

Thượng tá Nguyễn Hoàng Diệp – phó trưởng phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP.HCM chia sẻ: “Buổi lễ trao tặng mũ bảo hiểm với mục tiêu không chỉ nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng mà còn hướng đến mục tiêu lớn hơn đó là từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức, kỹ năng và ý thức tuân thủ luật giao thông đường bộ, nhất là nghiêm chỉnh chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên đường bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện.”

Tại chương trình, các em học sinh cấp một huyện Cần Giờ được tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông, trong đó bao gồm giao thông đường không, đường bộ, và đường thủy. Chương trình không chỉ cung cấp các thông tin lý thuyết mà các em được trực tiếp tham gia các kiến thức về an toàn bay, thực hành biểu diễn an toàn trên máy bay như trên chuyến bay thực thụ, quan sát và nhận diện các bảng hiệu, thực hành đội mũ bảo hiểm, mặc áo phao. 

Photo 2 3