Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này

Tiffany Trần

Giày lười, dép tông, xăng đan có dây buộc hoặc đế xuồng là những đôi dép hoàn hảo nhất cho những ai có ý định diện quần ống loe theo xu hướng của mùa hè 2022. Vì quần ống loe làm lộ ra từng bước giày nên việc lựa chọn phụ kiện này đặc biệt quan trọng. Xu hướng mới nhất hướng đến những đôi xăng đan tối giản với đặc điểm là quai màu ôm sát bàn chân.

Những lựa chọn thời trang phù hợp nhất cho quần ống loe và đôi dép xăng đan cho mùa hè.

Quần ống loe

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 1

Diện mạo của Gigi Hadid trong ngày sinh nhật lần thứ 27, một set đồ màu trắng ngọc trai của Dion Lee gồm áo khoác ngoài, áo corset và… một chiếc quần ống loe.

Chúng ta dành chỗ cho trang phục biểu tượng của những năm 70 trong mùa hè này. Quần jeans rộng thùng thình và quần nam tính sẽ bị "từ bỏ" để chuyển sang phong cách thời trang vui nhộn hơn với hương vị boho chic đó là quần ống loe. Điều này không chỉ liên quan đến denim mà năm 2022 giới thời trang thích kiểu giày boots kín đáo hơn, tập trung vào phần miệng chuông rộng.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 2

Hailey Bieber cũng đã chọn những hình dạng này, cho thấy chiếc quần vừa vặn trên đùi mở ra giống như một cái chuông từ đầu gối trở xuống. Để làm cho quần áo vẫn mềm mại là loại vải có độ rủ cao, khi bạn đi bộ, để lộ đôi xăng đan màu caramel. Do đó, hiệu quả bất ngờ được đảm bảo bởi sự uyển chuyển của áo jersey, sự trau chuốt của sa tanh và sự táo bạo của vải dạ hoặc ren để tạo nên một nét quyến rũ.

Đi giày, dép gì?

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 3

Để sao chép thủ thuật phong cách của Leonie Hanne, người đã chọn một đôi xăng đan nạm ngọc với vòng chân rắn cho phép giữ lại phần vải của quần để tôn lên miệng chuông ống loe.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 4
Anne-Laure Mais.

Vì quần ống loe làm lộ ra từng bước giày nên việc lựa chọn phụ kiện này đặc biệt quan trọng. Xu hướng mới nhất hướng đến những đôi xăng đan tối giản với đặc điểm là quai màu ôm sát bàn chân, trong khi một số giày mules có gót sẽ là lựa chọn thay thế hợp lệ cho những ai thích sự điệu đà.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 5

Veronica Ferraro.

Đối với những người tìm kiếm thẩm mỹ boho, chiếc quần có hương vị hippie rất nhẹ nhàng, nhiều màu sắc và có hoa văn, chuyển từ kiểu nhuộm buộc sang kiểu zig zag.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 6

Với những bộ trang phục mùa hè này, gợi ý cho bạn một đôi dép tông có gót hoặc những đôi xăng đan đế cao. Chúng ta đã có mặt trên bờ biển để chào đón mùa hè nóng nực...

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 7

Quần ống loe hippie của thương hiệu thời trang Paco Rabanne.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 8

Sẽ được phối cùng đôi dép đế xuồng của Loewe.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 9

Chiếc quần ống loe của Off-White.

Đây là đôi dép hoàn hảo cho ai sẽ diện quần ống loe trong mùa hè này - ảnh 10

Phối cùng đôi xăng đan cao gót đến từ thương hiệu Giuseppe Zanotti.

Để trông thời thượng vào mùa hè này, hãy cùng lựa chọn những đôi xăng đan phù hợp cho quần ống loe và tự tin xuống phố bạn nhé!

Theo: Vogue, fashionista