Đầu tư cho giấc ngủ

Thời Trang Trẻ

Phòng ngủ là nơi chúng ta có thể thư giãn và nạp đầy năng lượng. Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng của phòng ngủ! Phong cách phòng ngủ trong năm 2016 là sự kết hợp của trang trí nội thất truyền thống, sự tinh tế hiện đại, những chi tiết khác lạ và sự thanh lịch bình dị.

Bài: Trần Lệ Thủy - Ảnh: Quang Minh

Sau tất cả, người tạo ra xu hướng nên là bạn.

 

6

Có rất nhiều dự đoán cho năm 2016 nhưng xu hướng duy nhất bạn nên chọn là cái có thể đáp ứng sở thích cá nhân của bạn. Không cần phải quá chú tâm vào việc hòa hợp mọi thứ mà là làm sao để bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Tiếp theo đó, phòng ngủ là một khu vực nghỉ ngơi, là không gian cá nhân của bạn, nhưng hơn thế nữa nó phải là nguồn cảm hứng của bạn. Nhìn chung, không có cách nào đúng hay sai về cách sắp xếp phòng ngủ của bạn! Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan...

Trở về nguyên thủy

4

 Một khía cạnh đáng chú ý sẽ thu hút con mắt của những người đam mê xu hướng cho năm 2016 là xu hướng để có được trở lại nguyên thủy. Nói cách khác, các khía cạnh mộc mạc như vật liệu, cách xử lý bề mặt, hiệu ứng thiết kế sẽ là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến các thiết kế và các khía cạnh chung của phòng. Phòng ngủ sang trọng, nhưng với rất nhiều yếu tố cá nhân sẽ là điểm mấu chốt của một công thức thành công cho trang trí nội thất.

Khác lạ với ánh sáng 

2

Ánh sáng tự nhiên luôn được ưa chuộng hơn bao giờ hết bởi ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất đến tâm trạng của chúng ta. Ánh sáng làm cân bằng quá trình thư giãn và tạo ra cảm hứng cho con người. Vì vậy, sự tươi sáng, linh hoạt cho phòng ngủ của bạn sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu trong tương lai gần. Phòng ngủ là nơi bạn thức dậy mỗi buổi sáng và là hình ảnh cuối cùng bạn nhìn thấy trước khi chìm vào giấc ngủ, vì vậy đầu tư vào nó được xem là một ý tưởng thông minh.

Mảng xanh luôn là xu hướng bất diệt 

3

Không có nghi ngờ gì về tầm quan trọng của cây xanh trong việc tạo ra không khí tốt cho căn phòng. Nó làm căn phòng trông vừa sáng sủa vừa sống động. Những loại hoa với kích thước nhỏ và sặc sỡ được đặt đúng chỗ luôn là điều được khuyến khích. Các chuyên gia nội thất khuyên bạn lựa chọn màu hoa phù hợp với màu của căn phòng. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu về vấn đề này khi lựa chọn hoa gì, màu gì cho hợp nhất.

Phòng ngủ rộng và thân thiện

5

Giường là trung tâm của phòng ngủ, là nơi thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người đầu tiên. Đó là lý do vì sao bạn nên xem xét cách sắp đặt, kiểu thiết kế giường và các phụ kiện. Xu hướng trong năm tới là giường càng lớn càng tốt. Bạn hãy nhớ là phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi hàng ngày của chúng ta vì vậy nó là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định mua một ngôi nhà hay cải tạo lại nhà. Theo các chuyên gia, giường siêu lớn là những gì mọi người sẽ tìm kiếm trong năm 2016 vì nó  hể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân.