Đầu tiên và duy nhất tại Metropole

Thời Trang Trẻ

Đám cưới là sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời mỗi người, việc chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo luôn là nỗi lo lắng của các cặp cô dâu và chú rể, nhất là khi cuộc sống chuẩn bị bước sang một trang mới với nhiều bỡ ngỡ.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sự kiện trọng đại của các đôi uyên ương theo từng thời điểm trong năm.

Lần đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM, khi đặt tiệc tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, các cặp cô dâu, chú rể sẽ được hoàn tiền ngay 50% (*). Đây là ưu đãi đặc biệt trong năm 2017 mà Metropole hân hạnh gửi đến các cặp đôi.

Với giá trị ưu đãi cực khủng này, Metropole hi vọng san sẻ được một phần nào lo lắng của các cô dâu, chú rể và mong rằng sẽ cùng đồng hành để mang đến cho cô dâu, chú rể một đám cưới hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Metropole qua số điện thoại (08) 3526.2288 hoặc 0909.216.216 để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình.

DSC09566
IMG 0094
IMG 9747
IMG 9802
Thông tin:

Địa chỉ: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole - 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.

Website: http://metropole.com.vn/