Thời trang 24/7

Đâu là bộ jumpsuit đẹp nhất của Kylie Jenner?

21/07/2020 14:00 GMT+7

Không nghi ngờ gì khi Kylie Jenner là một biểu tượng thời trang, và một số bộ trang phục đẹp nhất của cô là jumpsuit.

Kylie Jenner vốn xuất thân từ một gia đình nổi tiếng vì cách ăn mặc không chê vào đâu được. Do vậy, người ta thích ngắm các bộ cánh thời thượng của cô và họ nhận ra rằng, ngôi sao truyền hình thực tế rất chuộng jumpsuit.

Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng một số bộ jumpsuit mà ngôi sao gây ấn tượng mạnh trong thời gian gần đây và xếp hạng chúng theo thứ tự từ thấp đến cao.

Bộ jumpsuit Balmain mà Kylie mặc khi dự giải Grammy

Kylie Jenner mặc bộ jumpsuit Balmain màu hồng đến lễ trao giải Grammy năm ngoái. Không nghi ngờ gì khi ngôi sao truyền hình thực tế là bậc thầy của phong cách thời trang đơn sắc. Tuy nhiên, đây không phải là bộ đồ tuyệt vời nhất mà công chúng thấy.

Người ta không quá chú ý đến bộ jumpsuit màu đen này

Bộ jumpsuit đơn giản màu đen với những đường cắt khoét ở hai bên và nơ ở ngay chính giữa. Dù trang phục xinh xắn, nó thiếu sức quyến rũ mà người ta quá quen khi nhìn thấy ở cô. Thành thật mà nói, có ít nhất vài bộ jumpsuit màu đen đẹp hơn mà ngôi sao mặc và bạn sẽ thấy chúng trong loạt hình dưới đây.

Màu xanh rêu duyên dáng nhưng cô có thể mặc đẹp hơn

Một bộ jumpsuit khác trong danh sách này là bộ jumpsuit màu xanh rêu giản dị - đây là lý do tại sao Kylie kết hợp với giày cao gót tím lạ mắt. Một lần nữa, công chúng không chuộng bộ đồ này vì nó đơn giản so với những gì mà họ quen nhìn thấy ở ngôi sao. Điều này lý giải tại sao bộ jumpsuit đứng ở vị trí 13.

Người ta thích bất cứ trang phục gì bằng ren

Kylie Jenner bị phát hiện mặc bộ jumpsuit bằng ren khi đi chơi tối. Để tạo điểm nhấn, ngôi sao truyền hình thực tế chọn thắt lưng to bản và một lần nữa, dù đó có thể không phải là bộ jumpsuit được công chúng thích - nó vẫn xứng đáng được đưa vào danh sách này.

Vị trí số 11 là bộ jumpsuit đỏ đơn giản nhưng sắc sảo

Không có gì bí mật khi Kylie Jenner thích mặc màu đậm và cô không ngại khi gấy ấn tượng mạnh với cả bộ quần áo đỏ. Trong tấm hình trên, bạn có thể thấy cô mặc jumpsuit màu đỏ mà ít người mặc đẹp. Tuy nhiên, Kylie quyết định tạo điểm nhấn bằng chiếc túi lấp lánh, giày cao gót đơn giản, và nữ trang đẳng cấp và không nhuốm màu thời gian. 

Người ta ủng hộ phong cách lấp lánh này

Giữ vị trí số 10 trong danh sách là một bộ jumpsuit khác màu đen - lần này, được đính sequin lấp lánh. Như bạn có thể nhận xét từ tấm hình trên, bộ jumpsuit ôm sát vóc dáng ngôi sao và dù có thể đó không phải là bộ đồ thoải mái nhất - nó được ưa chuộng và nếu bạn biết Kylie, bạn hiểu rằng cô yêu những bộ trang phục ấn tượng.

Không ai có thể diện jumpsuit trắng xuất sắc như Kylie

Kylie trông tuyệt vời khi diện jumpsuit trắng bó sát khi đi nghỉ đông. Người ta chắc chắn rằng chỉ có Kylie Jenner mới mặc được kiểu dáng này, vì thế, công chúng không tìm mua jumpsuit màu trắng vì họ có thể trông lố bịch.

Hướng đến họa tiết

Mặc jumpsuit thì khá là táo bạo, nhưng mặc một bộ jumpsuit họa tiết chắc chắn còn táo bạo hơn. Trong tấm hình trên, Kylie Jenner tạo dáng bên cạnh xe hơi của cô - một lần nữa - trong bộ jumpsuit bó sát với họa tiết hai màu lạ mắt. Loạt hình trong bài cho thấy Kylie là nữ hoàng gây ấn tượng mạnh với các bộ jumpsuit táo bạo.

Ủng hộ jumpsuit bằng denim

Vị trí số 7 thuộc về bộ jumpsuit độc đáo mà Kylie mặc khi đi chơi tối. Thẳng thắn mà nói, diện cả bộ đồ bằng denim không phải là chuyện đơn giản. Britney Spears và Justin Bieber từng là thảm họa thời trang tại Giải thưởng âm nhạc Mỹ 2001 khi mặc trang phục denim. Tuy nhiên, Kylie Jenner lại gây ấn bất ngờ với bộ jumpsuit bằng denim rất thu hút.

Jumpsuit cắt khoét hoàn hảo

Bộ jumpsuit màu đen cuối cùng có mặt trong danh sách này nắm giữ vị trí số 6 với những đường cắt khoét sắc sảo và cân đối ở eo. Nếu bạn còn nhớ, chúng ta đã có một bộ jumpsuit tương tự ở vị trí 14. Tuy nhiên, bộ jumpsuit này trông dễ thương hơn nhiều vì những đường cắt khoét nhỏ hơn và Kylie kết hợp với áo choàng màu đỏ đậm khiến tổng thể đẳng cấp hơn.

Kylie gây ngạc nhiên với bộ jumpsuit này trong kỳ nghỉ dưỡng 

Giờ đây, chúng ta đã tiến đến 5 vị trí hàng đầu, và như bạn có thể nhận xét - chúng ta bắt đầu với vị trí bộ jumpsuit tươi tắn và độc đáo của Versace mà Kylie mặc khi đi nghỉ dưỡng. Mọi thứ liên quan đến bộ cánh đều hoàn hảo - từ phụ kiện bằng vàng đồng đến cách trang điểm không chê vào đâu được và lý do duy nhất tại sao bộ jumpsuit không lọt vào vị trí cao hơn trong danh sách này nằm ở chỗ những bộ jumpsuit khác còn đẹp hơn.  

Công chúng thích bộ jumpsuit tân thời này

Vị trí số 4 là bộ jumpsuit rất sành điệu và tân thời mà Kylie Jenner kết hợp với giày cao gót xuyên thấu và áo choàng màu đen táo bạo. Để hoàn thiện phong cách, ngôi sao truyền hình thực tế quyết định gây bất ngờ với đuôi tóc chải ngược rất hợp khuynh hướng, và thành thật mà nói - tổng thể mang đến sự sống động. 

Vị trí thứ 3 thuộc về jumpsuit cam lấp lánh

Chúng ta đang tiến đến 3 vị trí hàng đầu và mỗi một bộ jumpsuit trong 3 vị trí hàng đầu này đều xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định đưa jumpsuit màu cam lấp lánh ở vị trí số 3 và một lần nữa - đây là một trong những phong cách táo bạo mà hầu hết công chúng không dám mặc, nhưng điều đó không có nghĩa người ta không thích ngắm bộ cánh này từ xa.

Vị trí thứ 2 là bộ jumpsuit tua rua màu trắng ngộ nghĩnh

Vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ jumpsuit đẹp nhất của Kylie thuộc về bộ jumpsuit tua rua màu trắng phức tạp nhưng tuyệt đẹp. Kylie kết hợp trang phục với tóc đuôi ngựa và lối trang điểm trung tính. Người ta không thể phối thêm bất cứ thứ gì cho bộ cánh này để khiến tổng thể hài hòa hơn. Đây là lý do bộ jumpsuit xứng đáng đứng ở vị trí cao.

Đứng đầu bảng xếp hạng là phong cách biểu tượng mà Kylie có thể đã sao chép từ Beyonce

Vị trí đầu bảng thuộc về bộ jumpsuit họa tiết tân thời mà Kylie Jenner kết hợp với áo choàng đen và kính mát. Có thể cô đã sao chép phong cách của Beyonce nhưng thành thật mà nói - công chúng thậm chí không quan tâm vì Kylie Jenner trông xuất sắc khi mặc bộ jumpsuit này. Dù bạn thích hoặc ghét Kylie, cô biết cách tạo sự chú ý với jumpsuit.

theo Daily Mail, People, Allure

Top
Top