Dấu ấn thanh lịch vượt thời gian từ Weekend Max Mara

Tiffany Trần

Qua lăng kính sáng tạo đương đại, Weekend Max Mara mang đến giá trị thời trang vĩnh cữu qua BST Signature mùa Thu Đông 2020 mang tên “Re-Find”. Nhằm khai phá những góc nhìn nghệ thuật mới lạ, mỗi BST thuộc dòng Signature của Weekend Max Mara là một bức họa độc nhất, thú vị được vẽ nên giữa nhà mốt Ý và những cái tên danh tiếng trong các ngành sáng tạo. Bởi chính hướng tiếp cận sáng tạo đặc biệt này, mỗi mùa Weekend Max Mara chỉ giới hạn ra mắt một BST Signature để đảm bảo được sự đầu tư kĩ lưỡng nhất cho từng sản phẩm.

Mùa thu đông năm nay, Weekend Max Mara đã bắt tay với Lucinda Chambers - giám đốc thời trang từ Anh Quốc. Đều ưu ái phong cách thanh lịch, bà Chambers và Weekend Max Mara sáng tạo ra BST “Re-Find” như một chiếc hộp lưu trữ những thiết kế mang nét đẹp thanh lịch vượt thời gian. Đan xen nét chấm phá đương đại vào thời trang cổ điển để mang đến những trang phục không bao giờ lỗi mốt chính là những hứa hẹn mà Weekend Max Mara và bà Chambers dành cho “Re-Find”.

Dấu ấn thanh lịch vượt thời gian từ Weekend Max Mara - ảnh 1

Cảm hứng từ sắc màu mùa Thu, bảng màu của “Re-Find” là những gam màu cam, nâu nhạt và xanh đậm. Tuy chủ đạo là những gam màu trầm, nhưng những mẫu váy, áo và phụ kiện của BST không hề mang lại cảm giác nặng nề, tẻ nhạt. Sự phối hợp tài tình giữa những tone màu tương phản, và sự đa dạng trong chất liệu vải cùng kỹ thuật may patchwork đã khiến những trang phục của “Re-Find” mang những hiệu ứng thị giác rất thú vị và bắt mắt. Ngoài ra, những họa tiết sống động mang đậm âm hưởng của nghệ thuật đương đại là một chi tiết đặc trưng nữa của BST.

Dấu ấn thanh lịch vượt thời gian từ Weekend Max Mara - ảnh 2

Được thiết kế cho nhu cầu thời trang có thể biến hóa linh hoạt phù hợp từ những hoạt động thường nhật đến những sự kiện đặc biệt của người phụ nữ hiện đại, BST “Re-Find” luôn ưu tiên cho sự chỉnh chu cũng như sự thoải mái cho người mặc với những trang phục phom dáng rộng, đường cắt may đứng dáng và chất liệu vải mềm mại.

Dấu ấn thanh lịch vượt thời gian từ Weekend Max Mara - ảnh 3

Hãy ghé thăm Weekend Max Mara Việt Nam để tự mình trải nghiệm BST “Re-Find” tại Vincom Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh.  

Dấu ấn thanh lịch vượt thời gian từ Weekend Max Mara - ảnh 4

Với concept “A HOME FROM HOME”, cửa hàng được thiết kế với lối kiến trúc tối giản kết hợp cùng những nội thất mang nét đương đại Ý nhằm tạo nên không gian mua sắm thoáng đãng, thoải mái cho những tín đồ thời trang cao cấp cũng như tái hiện tinh thần phóng khoáng đặc trưng của Weekend Max Mara.