Thời trang nghề & nghiệp

Đào Thị Hà khoe vai trần đi chấm thi

23/08/2017 03:49 GMT+7

Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong thành phần ban giám khảo tại một cuộc thi vừa diễn ra tại Đà Nẵng với vẻ đẹp vô cùng quyến rũ.

 

Cô chọn bộ váy dạ hội màu bạc óng ánh, hở vai và lưới xuyên thấu ở phần ngực. Người đẹp gốc Nghệ An khá tinh tế khi chọn bộ váy dạ hội này để khoe ưu điểm hình thể của mình. Bờ vai mềm mại, làn da sáng và một vòng eo cực chuẩn, người đẹp nổi bật trên thảm đỏ sự kiện.

 

1

 

2

 

3

 

Lần đầu tiên người đẹp biển Đào Thị Hà đến với mảnh đất miền Trung trong vai trò giám khảo. Và cô cũng gây bất ngờ với người dân tại đây khi xuất hiện trong vai trò huấn luyện catwalk cho thí sinh Miss Nhựa Tiền Phong, với mái tóc cá tính năng động. Chia sẻ về cảm xúc này, Đào Thị Hà cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hà nhận lời làm giám khảo và huấn luyện cho một cuộc thi nhan sắc. Huấn luyện thí sinh và ngồi “ghế nóng”, Hà cảm thấy áp lực vì trách nhiệm lớn, nhưng cũng thật vinh dự và hãnh diện vì nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức giao cho mình vai trò này”.

 

4

 

Đồng hành với thí sinh trong những ngày qua, Đào Thị Hà cũng cảm thấy áp lực như tâm trạng của thí sinh thi vậy. Mặc dù trong vai trò huấn luyện, nhưng so với độ tuổi thì các bạn và Hà cũng ngang bằng nhau nên mọi người cũng hòa đồng, vui vẻ và thoải mái trong công việc. Có thể nói, rất lâu rồi Đào Thị Hà mới xuất hiện trước công chúng trong một phong cách mới. Trước đó, hình ảnh cô gái với mái tóc ngắn cá tính, nụ cười tỏa nắng luôn là cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia săn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Lần xuất hiện này, Đào Thị Hà trong một dáng vẻ đài cát, kiêu sa của một quý cô, bởi mái tóc dài được bới cao thật đẳng cấp khi ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”. 

 

5

 

6

 

Top
Top