Thời trang nghề & nghiệp

Đạo diễn Long Kan mở triển lãm thời trang Fashion Voyage Gallery tại Phú Quốc

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
19/11/2021 12:14 GMT+7

Sau thành công của chuyến viễn du thời trang diễn ra vào tháng 3.2021, Fashion Voyage tái ngộ điểm đến Nam Phú Quốc với hoạt động triển lãm thời trang mang tên Fashion Voyage Gallery.

Sau chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage "rong ruổi theo ánh mặt trời” với hai show diễn trong ánh hoàng hôn nam đảo ngọc được giới mộ điệu và chuyên môn đánh giá cao, nhà sáng lập Long Kan và các cộng sự tiếp tục đưa các tín đồ dạo bước vào thế giới thời trang viễn du qua hoạt động triển lãm tại Fashion Voyage Gallery tổ chức tại 57 Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Phú Quốc.

Tọa lạc tại cung đường đẹp nhất giữa "thị trấn Địa Trung Hải", Fashion Voyage Gallery kiến tạo không gian triển lãm đương đại đầy ngẫu hứng với những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế từng tham gia trình diễn trong các mùa Fashion Voyage như: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Lê Ngọc Lâm cùng Top 7 Fashion Voyage Designer 2021.

Những hình ảnh đáng nhớ từ hai show diễn thời trang nằm trong Fashion Voyage the show 3 với sàn diễn trên mặt nước, người mẫu sải bước dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp của Nam Phú Quốc.

Fashion Voyage Gallery được thiết kế với nghệ thuật theming giả cổ hài hòa với địa hình triền dốc và những dãy nhà đa sắc, đa tầng vươn mình ra biển. Dấu ấn viễn du còn lưu lại trong hành trang của những chiếc vali cũ kỹ, chiếc máy ảnh hay radio một thời như gợi lại chuyến đi xưa Lạc giữa kỳ quan - Hạ Long. Và cuộc hội ngộ đầy bất ngờ với chú ngựa vàng Dạo bước trên mây khởi đầu hành trình dệt mộng viễn du giữa cầu Vàng, Đà Nẵng.

Trong vai trò nhà sáng lập Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Chúng tôi từng bước phát triển “hệ sinh thái” Fashion Voyage để công chúng không chỉ tham dự các chuyến viễn du, thưởng lãm thời trang hay khám phá các điểm đến độc đáo, cảnh quan, kiến trúc mà còn mở rộng các hoạt động quảng bá thời trang và du lịch".

Thiết kế giúp NTK Huỳnh Nhật Hân lọt vào top 7 của Fashion Voyage Designer 2021 và giành suất trình diễn tại Fashion Voyage the show 3 tại Phú Quốc tháng 3.2021.

Ngoài các chương trình chính thức như: The Show, Street show, Long Kan và các cộng sự đã tổ chức thành công Fashion Voyage Designer 2021, tạo cơ hội cho NTK trẻ triển vọng và tài năng giới thiệu BST trên sàn diễn chuyên nghiệp và định hướng phát triển thương hiệu.

Fashion Voyage Gallery là không gian trưng bày có sứ mệnh quảng bá các thiết kế từng gắn bó với chuỗi sự kiện Fashion Voyage. Long Kan đồng thời còn giới thiệu dự án sắp ra mắt - Fashion Voyage Society - cộng đồng các tín đồ thời trang & du lịch có cùng sở thích, phong cách và những trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo dành cho giới tinh hoa. Triển lãm thời trang Fashion Voyage Gallery khai trương từ ngày 20.11.2021 và mở cửa tự do cho khách tham quan thưởng lãm.

Ảnh: Kiếng Cận team, BTC

Top
Top