Thời trang nghề & nghiệp

Đào Ái Nhi - gương mặt trang bìa Thời Trang Trẻ Xuân 2021 thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Doanh nhân Đào Ái Nhi - gương mặt trang bìa Thời Trang Trẻ Xuân 2021 vừa vượt qua vòng Beauty Camp đầy thử thách và giành vé vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, doanh nhân Đào Ái Nhi là gương mặt thân thiết của Thời Trang Trẻ. Sau khi khởi đầu năm 2021 rực rỡ với việc xuất hiện trên trang bìa báo Xuân ấn phẩm Thời Trang Trẻ của báo Thanh Niên, nữ doanh nhân tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách các thí sinh nổi bật của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam.

Đào Ái Nhi là nữ doanh nhân có lối sống và phong cách làm việc, rèn luyện tích cực cùng đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Trở thành nàng Xuân truyền cảm hứng trên báo Xuân 2021 của Thời Trang Trẻ là kỷ niệm khó quên của Đào Ái Nhi. Tin vui nối tiếp khi ít lâu sau, chị báo tin vui đã hoàn thành thành tấm bằng Thạc sĩ Kinh doanh. Sau hơn 20 năm kinh doanh thành công, lèo lái con thuyền doanh nghiệp trụ vững trên thương trường đầy cạnh tranh, người phụ nữ xinh đẹp này quyết định bước lên một nấc thang mới trong hành trình bản thân - tham gia “đấu trường sắc đẹp” dành cho các nữ doanh nhân Việt.

Doanh nhân Đào Ái Nhi tâm sự: “Tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 vì muốn mở rộng vòng tròn mối quan hệ. Không dễ để có được cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi của Việt Nam nếu cứ ở yên trong doanh nghiệp của mình!”.

Vượt qua hơn 300 hồ sơ dự thi, Đào Ái Nhi bước vào vòng thi Beauty Camp với những trải nghiệm thao trường đầy cảm xúc diễn ra tại Hà Nội cùng 35 thí sinh xuất sắc nhất.

Hiện tại, nữ doanh nhân đã vượt qua vòng thi đầy thử thách của Beauty Camp và giành vé vào vòng thi bán kết của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Người đẹp cho biết chị đang tích cực luyện tập để thể hiện tốt nhất ở các phần thi quan trọng sắp tới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức dành riêng cho các nữ doanh nhân. Đấu trường nhan sắc này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cơ quan ban ngành, những người nổi tiếng và uy tín như Trưởng Ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh

Không chỉ là gương mặt trang bìa báo Xuân 2021 của Thời Trang Trẻ, Đào Ái Nhi còn xuất hiện trong loạt phóng sự chào Xuân 2021 của báo Thanh Niên. Nổi tiếng và được yêu mến bởi sự nghiệp kinh doanh thành công, nhan sắc rực rỡ và tổ ấm gia đình hạnh phúc, nữ Thạc sĩ Kinh doanh còn là người truyền cảm hứng vận động và duy trì lối sống lành mạnh cho phụ nữ trẻ tuổi. Dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn tập luyện thường xuyên các bộ môn boxing và gym để giữ sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ. Là mẹ của hai con 16 và 13 tuổi, người đẹp vẫn sở hữu body “vạn người mê” với các số đo 86 - 61 - 93.

Trong đợt dịch Covid-19 hồi tháng 7.2021, doanh nhân Đào Ái Nhi lần đầu đứng ra vận động được gần nửa tỷ đồng để trao tặng đến y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 6. Trong đời thường, người đẹp vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện do bạn bè đồng nghiệp tổ chức trong nhiều năm.

Top
Top