Dạ tiệc cổ tích – Đêm hội của các tài năng nhí

Thời Trang Trẻ

Đêm Dạ tiệc Tết cổ tích – Hoàng Tử và Công chúa do Time Star Academy tổ chức vào ngày 19/01 vừa qua tại Trống Đồng Palace Quán Sứ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

image001

Danh hiệu Công chúa đêm dạ tiệc và Hoàng tử đêm dạ tiệc thuộc về hai ngôi sao nhí Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Đoàn Đức Tiến Trà.

image001

Cô công chúa nhỏ đáng yêu Nguyễn Hoàng Bảo Anh với phong cách một model chuyên nghiệp xuất hiện ấn tượng và lộng lẫy trong bộ trang phục áo dài đỏ được thiết kế riêng. Toàn bộ trang phục được may tay và làm thủ công để có thể mang đến cho công chúa nhỏ vẻ ngoài kiều diễn, lộng lẫy nhất.

image003
image005

Từng tham gia nhiều hoạt động trong làng mẫu nhí nên công chúa nhỏ đáng yêu tự tin trình diễn với gương mặt lạnh nhưng vẫn không mất vẻ đáng yêu, ngây thơ vốn có

Hoàng Tử Tiến Trà lại là người có phong cách lịch lãm, gương mặt nam tính. Đặc biệt là thần thái tự tin khi tạo dáng trước ống kính đã tạo được sự bất ngờ cho ban giám khảo.

image007

Bộ vest vừa vặn với thiết kế độc đáo mà Tiến Trà mặc đến để trình diễn trong chương trình đã hoàn toàn ghi điểm cao không chỉ trong mắt ban giám khảo mà còn thu hút ánh nhìn từ người xem.

Bên cạnh đó là những Hoàng tử và Công chúa đã xuất sắc nhận được các chứng nhận của chương trình như:

Gương mặt xuất sắc nhất đêm hội thuộc về Hoàng tử Tài Nguyên

image009

Tài Nguyên không chỉ có phong cách trình diễn thời trang ấn tượng, gương mặt ăn hình mà còn có tài năng vũ đạo. Màn trình diễn bốc lửa của Tài Nguyên đã đem đến không khí sôi động, hào hứng cho cả khán phòng.

Ngoài ra còn có các danh hiệu như: Gương mặt tài năng nhất đêm hội; Gương mặt ấn tượng nhất đêm hội; Gương mặt phong cách nhất đêm hội; Gương mặt thân thiện nhất đêm hội; Gương mặt khả ái nhất đêm hội; Gương mặt đáng yêu nhất đêm hội; Gương mặt thời trang nhất đêm hội; Gương mặt nhỏ tuổi nhất đêm hội; Gương mặt triển vọng nhất đêm hội; Gương mặt được yêu thích nhất đêm hội.

image011
image013
image015
image017
image019
image021
image023
image025
image027

Nghi thức thảm đỏ là những trải nghiệm thú vị, giúp cho tất cả các công chúa hoàng tử nhỏ được quen với ống kính và sự dõi theo của đám đông. Có thể thấy được thần thái rạng ngời, không hề e ngại của các bạn nhỏ.

image029
image031
image033
image035
image037
image039
image041
image043

Ban giám khảo, khách mời cũng dành cho các bạn nhỏ những tình cảm nồng nhiệt và theo dõi sự thể hiện của từng công chúa, hoàng tử để có thể chọn ra được hai ngôi vị cao nhất của đêm Dạ tiệc Tết cổ tích.

image045
image047
image049
image051
image053
image055

Không chỉ là một chương trình dạ tiệc đơn thuần, các công chúa hoàng tử nhỏ còn có cơ hội được trình diễn trên sân khấu, đóng góp những tiết mục tài năng đặc sắc, sôi động.

image057

Giám đốc Học viện Time Star phát biểu, gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Đại gia đình Time Star và tất cả các hoàng tử, công chúa cùng gia đình đã đến tham dự đêm Dạ tiệc Tết cổ tích.

Đêm Dạ tiệc khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của các tài năng nhí. Mong rằng các công chúa, hoàng tử của Học viện Time Star sẽ có một năm mới tỏa sáng và thành công hơn nữa.