Tin tức khác

Danh hiệu "Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu"

13/12/2019 07:40 GMT+7

Tập đoàn Philip Morris International (PMI) đã được công nhận là "Nhà tuyển dụng hàng đầu" khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2020, với hơn 19.500 nhân viên tại 15 thị trường.

 

Hình 1- Dai dien PMI nhan giai thuong Top Employer khu vuc Chau A Thai Binh Duong 2020 1

Đại diện PMI nhận giải thưởng Top Employer khu vuc Chau Á Thái Bình Dương 2020

 

Trước đó, PMI đã được công nhận là "Nhà tuyển dụng hàng đầu Toàn cầu" trong ba năm liên tiếp từ 2017-2019, và hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu được công nhận bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) vào cuối tháng 1/2020 tới đây. Sự công nhận này chính là minh chứng khẳng định tính nhất quán và khả năng vượt trội của Tập đoàn trong việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, giàu nguồn lực, và tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên ưu tú trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, đây là năm đầu tiên PMI Việt Nam tham dự và đạt được chứng nhận "Nhà tuyển dụng hàng đầu" cùng với 5 công ty khác như Sanofi, Adidas, DHL… Để đạt được sự công nhận này, PMI tại Việt Nam đã trải qua các bước đánh giá khắt khe trong suốt một năm, từ cung cấp hồ sơ, chứng từ minh bạch, đến trải qua sự sát hạch từ tổ chức thứ ba nhằm bảo đảm sự tuân thủ trong việc quản trị nhân sự theo hơn 600 tiêu chuẩn Thực hành tốt phát triển nhân sự (HR best practices) do Top Employers Institute tổng hợp. Chính thành tựu này đã giúp cho PMI Việt Nam có mặt trong tổng số 15 công ty thành viên của PMI tại khu vực Châu Á TBD đạt được chứng nhận của Top Employers của năm 2020.

 

Hình 2 - Tai PMI con nguoi la tai san lon nhat va chung toi lam het nhung gi co the thuc day tieam nang cua ho

Tại PMI, con người là tài sản lớn nhất và chúng tôi làm hết những gì có thể để thúc đấy tiềm năng của họ tỏa sáng tối đa

Top
Top