Chân dung

Danh hài hải ngoại Hồng Đào lên chức trưởng phòng

03/11/2016 18:34 GMT+7

Nữ danh hài hải ngoại Hống Đào lần đầu tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" và chị không giấu được sự hồi hôp khi cùng đảm nhiệm chức trưởng phòng với Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang.

Bài: Đà Thư

 

IMG 0798 1024x683

 

Hồng Đào thời gian qua về nước nhiều hơn để tham gia các chương trình truyền hình ở quê nhà, nhưng với "Ơn giời", là một sự thú vị  riêng mà chị cho biết rằng mình khá hồi hộp, không chỉ vì lần đầu tiên tham gia mà còn vì phải đảm nhiệm chức vụ với các đồng nghiệp đàn em đã quá dạn dày chinh chiến chức vụ này qua haimùa trước. Hồng Đào chia sẻ: “Dù rất run nhưng Hồng Đào phải giữ khuôn mặt tỉnh rụi vì nếu khách mời biết mình hồi hộp sẽ chặt chém ngược lại”.

 

IMG 0804 1024x683

 

Hồng Đào cũng bày tỏ niềm vui vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách. Dù đã về nước từ lâu nhưng "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3 chính là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu.  Hồng Đào tiết lộ: “Cô cho biết khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mĩ. Nghe thế, Trấn Thành hỏi khó: “Vậy khi đó bé có gọi anh Linh là vú hả chị?” thì Hồng Đào đáp: “Bé gọi là cậu Linh”. Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, “Chỉ cần nhờ coi cháu là có thể làm được mọi công việc khác”. Tuy nhiên, nữ trưởng phòng cũng trần tình cậu Linh ru cháu mà cậu ngủ rồi cháu vẫn còn thức.  

 

IMG 2845 1024x683

 

Qua hai mùa phát sóng, chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã trở thành chương trình truyền hình có rating hàng đầu Việt Nam  và bây giờ sẽ  chính thức tái ngộ  hàng tuần trên màn ảnh nhỏ từ  thứ 7,  5/11/2016 lúc 21 giờ. Trong mùa 3, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời của chương trình sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Không những thế, khách mời còn phải “lao tâm khổ tứ” đối chọi với các phó trưởng phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị giám khảo duy nhất của chương trình Hoài Linh. Chính vị giám khảo này sẽ là trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi trong căn phòng số 5. Giám khảo sẽ trao cúp danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” cho khách mời thể hiện xuất sắc nhất.

 

IMG 2872 1024x683

 

Mùa 3 còn đánh dấu sự xuất hiện của “biệt đội” phó phòng - thành phần “phá đám” mà các khách mời phải hết sức dè chừng, đó là Ngô Kiến Huy - Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

 

IMG 2903 1024x683

 

Các khách mời tham gia chương trình là những nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Danh sách khách mời tính đến thời điểm hiện tại là: Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân, Việt Trinh, Mai Sơn, Thuý Uyên, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Á hậu Hoàng Oanh…

 

Top
Top