Thời trang 24/7

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
03/02/2023 20:00 GMT+7

Hình in, đồ ct, đồ dt kim... nhng trang phc có hình trái tim là ý tưởng hoàn ho cho ngày l tình nhân sp ti. Trái tim tràn ngp trong v ngoài ca các bui trình din thi trang mi nht, phong cách pop và lãng mn xuyên sut t qun áo mùa đông sang mùa hè. Mt l k nim thc s ca tình yêu, luôn tô đim cuc sng ca chúng ta.

Những chiếc váy có hình trái tim là ý tưởng hoàn hảo để chúng ta có một lễ kỷ niệm thực sự của tình yêu - ngày Valentin 14.02 sắp tới.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 1.

Chiếc đầm nhung tone đen - đỏ với hình trái tim cúp ngực được coi là khoảnh khắc thời trang đẹp nhất của Jisoo (BlackPink) trong trang phục từ Nana Jacqueline ở chuyến Born Pink World Tour.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 2.

Jennie rực rỡ với outfits áo trái tim theo kiểu crop top và váy ngắn xếp tầng cùng tone màu đỏ của Aniye Records, trong chuyến lưu diễn Born Pink World Tour.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 3.

Cô nàng Lisa ngọt ngào trong tone màu hồng với áo hình trái tim hai dây đính đá tone sur tone cùng váy ngắn hồng đào của thương hiệu vào tháng 01.2023.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 4.

Chiếc áo kiểu dáng hình trái tim đã được các ngôi sao lăng xê rầm rộ trong những ngày đầu năm 2023 tại các sự kiện lớn.

Chủ nghĩa lãng mạn với kiểu dáng trái tim ngọt ngào đã "lây nhiễm" vào trang phục trên sàn catwalk trong những ngày qua, việc của chúng ta là chỉ cần chọn mặc gì cho ngày này.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 5.

Sự quyến rũ mang tính biểu tượng cho chiếc váy jersey ngắn có in hoa hồng, cổ chữ V và đường viền cổ khoét sâu hình trái tim ở phía sau với chuỗi ngọc trai có thể tháo rời, tay áo ngắn và xếp nếp ở hai bên.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 6.

Để khơi dậy niềm đam mê tình yêu chính là nhà mốt Acne Studios, với chiếc váy đỏ rực mang đến những trái tim khổng lồ trên sàn catwalk của Xuân Hè 2023.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 7.

Đối với những người thích màu nude, ngay cả chiếc váy màu hồng phấn tương tự cũng được trang trí bằng trái tim và những bông hoa nhỏ lãng mạn - Acne Studios Xuân Hè 2023.

Nhưng với NTK Ami Paris, tình yêu còn có một mặt tối, vì vậy trang phục của cô nhuốm màu đen nhưng vẫn có lớp trong suốt quyến rũ và cơn mưa trái tim bằng vải nhung.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 8.

Ami Thu Đông 2022 - 2023

Nhà mốt Moschino lấy chủ đề này theo đúng nghĩa đen và chắc chắn không ngần ngại giới thiệu cho chúng ta phiên bản siêu pop của chủ nghĩa lãng mạn: màu đỏ và trái tim bơm hơi trên trang phục quần áo do Jeremy Scott thiết kế, lấy niềm vui làm chủ đề trung tâm của tình yêu.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 9.

Moschino Xuân Hè 2023

Đối với nhà mốt Pháp - Blumarine, nguồn cảm hứng thay vào đó là những năm 2000, hay Y2K như thế hệ gen Z nói, với chiếc áo trong suốt màu hồng kẹo ngọt hay phiên bản màu đen có hai trái tim lấp lánh che ngực.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 10.

Blumarine Thu Đông 2022 - 2023

Một lễ kỷ niệm về hình trái tim mà Vivetta đã biến nó thành đồ thêu, đường cắt trên áo len và váy dạ hội, áo sơ mi ú òa và váy ngắn siêu lãng mạn tự biến thành trái tim.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 11.

Vivetta Xuân Hè 2023

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 12.

Vivetta Xuân Hè 2023

Marco Rambaldi cũng đi theo con đường tương tự, dành tình yêu cho những buổi trình diễn thời trang mới nhất của mình và đưa những đường cong vào quần áo và phụ kiện các loại, bao gồm váy, khăn quàng cổ, hàng dệt kim.

“Đánh cắp” trái tim từ trang phục để có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày tình nhân - Ảnh 13.

Marco Rambaldi Thu Đông 2022


Các nhà mốt cũng "chơi" với những hình thù của trái tim tình yêu và thể hiện trên những chiếc áo và váy siêu gợi cảm, việc của bạn là hãy chọn ra trang phục nào phù hợp nhất để chào đón ngày lễ tình nhân năm nay.

Nguồn: Vogue, Blackpink


Top
Top