Thời trang nghề & nghiệp

Danh ca Thái Châu chúc mừng học trò ra mắt Album mới

19/07/2016 10:14 GMT+7

Biết được học trò Hoàng Minh Viễn ra album mới, danh ca Thái Châu đã lặn lội từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng cho nam ca sĩ.

Bài: Trường Giang

 

Vừa qua, tại TPHCM, ca sĩ Bolero Hoàng Minh Viễn đã có buổi ra mắt album đầu tay "Lời đắng cho cuộc tình", tham dự buổi gặp gỡ ngoài bạn bè và đồng nghiệp, còn có sự xuất hiện của danh ca Thái Châu - người thầy trong nghề của Hoàng Minh Viễn.

 

Hình 1

 

Danh ca Thái Châu chia sẻ, anh khá xúc động khi tham dự buổi gặp gỡ này và càng xúc động hơn khi thấy Hoàng Minh Viễn ngày càng trưởng thành cũng như dần dần có được chỗ đứng trong lòng công chúng, sẵn đó nam danh ca cũng gửi những lời dặn dò và lời chúc đến học trò của mình.

 

hình 2

 

Hoàng Minh Viễn là thí sinh vòng chung kết cuộc thi "Solo Cùng Bolero 2015". Tại cuộc thi, anh tạo được ấn tượng đẹp với phong cách chững chạc, lịch lãm, giọng hát đẹp và sang, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giám khảo cũng như cảm tình của khán giả.

 

Hình 3

 

Với ca khúc "Lời đắng cho cuộc tình" đã dành được bốn điểm 10 tuyệt đối từ phía bốn vị giám khảo. Cũng chính từ ca khúc này mà anh chọn được phong cách âm nhạc cho riêng mình. Hình ảnh một chàng trai lịch lãm, sang trọng chuyên hát những ca khúc đầy trữ tình, lãng mạn khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của ca sĩ Thái Châu ngày trẻ. Cũng sự giống nhau này, danh ca Thái Châu đã nhận Hoàng Minh Viễn làm học trò của mình.

 

hình 4

 

Rời khỏi cuộc thi Solo Cùng Bolero, Hoàng Minh Viễn tất bật với công việc của diễn viên một đoàn văn công tỉnh Đồng Tháp và song song đó, anh nỗ lực hết sức chuẩn bị cho album đầu tay mang tên "Lời đắng cho cuộc tình". Album là tâm huyết của Hoàng Minh Viễn gửi tới những người đã thương yêu anh trong suốt cuộc thi và con đường âm nhạc hiện tại. Album gồm một số ca khúc nổi tiếng như "Sầu lẻ bóng", "Hai vì sao lạc", "Mười năm tình cũ", "Đêm lang thang",…

 

Top
Top