Đặng Thu Thảo ngồi ghế giám khảo Vietnam Fitness Model 2017

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Nguyên Vũ cùng 2 tên tuổi nổi tiếng của làng thể hình là Huỳnh Ngọc Minh, Phạm Khắc Hy sẽ cùng ngồi ghế nóng cuộc thi "Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 "- Vietnam Fitness Model 2017.

Bài: Đ.T

Mùa thứ 2 của cuộc thi này đã chính thức được khởi động bằng lễ ra mắt trang trọng  với sự góp mặt của nhiều thí sinh đoạt giải cao trong mùa thi trước và hiện đang tiếp tục phát triển tên tuổi của mình ở  lĩnh vực thời trang và các đấu trường sắc đẹp khác của khu vực và quốc tế.

cac thi sinh doat giai cao o mua giai dau tien

Các thí sinh đoạt giải cao mùa giải đầu tiên

Đầu tiên là Á quân Nguyễn Tiến Đạt tham gia Mister International 2017 tại Thái Lan và vào đến Top 6 chung cuộc cùng với giải thưởng Mister Charming Smile (Nụ cười ấm áp)

Quán quân Mạnh Kiên đoạt thành tích cao tại giải thể hình Nabba WFF tại Singapore vào tháng 5-2017 với 1 HCV Mr Physique (hình thể) dưới 24 tuổi và 1 HCĐ Men Sport Model (người mẫu thể thao nam) cao trên 172 cm. Á quân Kim Huệ vừa được cấp phép đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường Siêu mẫu thế giới - Top Model of The World 2017 lần thứ 24 tại Ai Cập vào đầu tháng 7/2017

Quán quân Tôn Tuyền cũng đã nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Miss Asia tại Ấn Độ vào tháng 8/2017

Cuộc thi "Người mẫu thể hình Việt Nam 2017" – Vietnam Fitness Model 2017 trở lại với mùa thứ hai, hứa hẹn những bất ngờ thú vị và cạnh tranh khốc liệt hơn, với thời gian tuyển sinh từ ngày 29/05/2017 đến 30/09/2017.

Đại sứ của "Người mẫu thể hình Việt Nam 2017" – Vietnam Fitness Model 2017 mùa thứ 2 chính là Nam vương Nguyễn Tiến Đạt và Quán quân Tôn Thị Thanh Tuyền. Theo lịch trình của ban tổ chức thì cả 2 đại sứ sẽ đồng hành và quảng bá cuộc thi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khởi động cuộc thi "Người mẫu thể hình Việt Nam 2017".

HOA HAU DANG THU THAO

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

sieu mau binh minh

Siêu mẫu Bình Minh và Hoa hậu Đặng Thu Thảo

tiet muc canaval cua cac thi sinh doat gia mua 1 1
tiet muc canaval cua cac thi sinh doat gia mua 1 2
tiet muc canaval cua cac thi sinh doat gia mua 1 3
tiet muc canaval cua cac thi sinh doat gia mua 1 4

Tiết mục canaval của các thí sinh đoạt giải mùa 1