Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga

Kim Chung

Tại buổi lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden ở Washington, D.C, Lady Gaga đã lên sân khấu và làm cả nước Mỹ choáng váng với màn trình diễn quốc ca đầy xúc động. Trong dịp quan trọng này, siêu sao nhạc Pop đã mặc một chiếc váy dạ hội Schiaparelli Couture đặt làm riêng được tạo điểm nhấn bằng một chiếc ghim chim bồ câu lớn bằng vàng- biểu tượng của hòa bình.

Mang dấu ấn của riêng mình với kiểu tóc cập nhật xu hướng thanh lịch, mái tóc dài bằng bạch kim của Gaga được bện thành một bộ đôi bím tóc và buộc bằng ruy băng đen lộng lẫy. Cô tô son màu đỏ thẫm, một sự lựa chọn màu sắc vốn từ lâu đã trở thành một biểu tượng bất hủ về quyền lực cho phụ nữ.

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 1

 Sarah Tanno, chuyên gia trang điểm lâu năm của Gaga nói: “Trong khi phong cách trang điểm của cô ấy là cổ điển và lãng mạn với màu son đỏ hoàn hảo cảm thấy thích hợp cho một sự kiện trọng đại, phần trang điểm còn lại của cô ấy lại rất nhẹ nhàng và tươi sáng.

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 2

Để tạo ra vẻ ngoài của Gaga, Tanno đã đánh đôi môi của cô bằng bút chì màu của Haus Laboratories Le Monster Matte màu đỏ ấm 1950, một sắc thái thể hiện sự quyến rũ của một ngôi sao Hollywood cổ. Đôi mắt của cô ấy được tô bóng bằng một lớp màu nâu nhạt từ bảng màu the Fame và hàng mi được nâng cao bằng mascara Velvet Noir của Marc Jacobs Beauty, trong khi má được tô điểm bằng phấn phủ Heat Spell. Gaga không chỉ tạo ra khoảnh khắc thời trang tối đa, mà còn tìm ra công thức làm đẹp hoàn hảo để hoàn thiện vẻ ngoài.

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 3
  

Dưới đây là bộ trang điểm mà Lady Gaga đã dùng trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden:

Bảng màu mắt

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 4

Haus Laboratories Fame Palette

Má hồng  

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 5

Haus Laboratories Head Rush Blush

 

Phấn má 

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 6

Haus Laboratories Heat Spell Bronzer

   Chuốt lông mi
Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 7

Marc Jacobs Velvet Noir Mascara

Bút kẻ môi

Đằng sau vẻ ngoài trang điểm đậm của Lady Gaga  - ảnh 8

Haus Laboratories Le Monster Matte Lip

Theo vogue, dailymotion, schiaparelli couture