Video

Đẳng cấp thời trang lên đến trăm triệu của “chàng thơ” Vương Nhất Bác

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
26/07/2021 19:00 GMT+7

Vương Nhất Bác là một trong những ngôi sao có sức hút nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Sau thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh", nam diễn viên sinh năm 1997 được công chúng yêu mến và quan tâm nhiều hơn bởi tài năng diễn xuất và vẻ điển trai của mình. Nhắc tới gu thời trang của mỹ nam, cộng đồng mạng nghĩ ngay đến những trang phục sang chảnh, gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng, trong đó phải nhắc đến Chanel.

Được mệnh danh là "chàng thơ" của Chanel, Vương Nhất Bác trở thành người tiên phong của xu hướng thời trang bất chấp định luật giới tính. Từng gây sốt với người hâm mộ, Vương Nhất Bác diện thiết kế áo đến từ bộ sưu tập Cruise 2019 của thương hiệu Chanel, có giá trị hơn 200 triệu đồng.

Đẳng cấp thời trang lên đến trăm triệu của "chàng thơ" Vương Nhất Bác

 
Với thần thái và phong cách thời trang thời thượng, mỹ nam họ Vương trở thành gương mặt được lựa chọn trong các chiến dịch quảng bá của các nhãn hàng nổi tiếng.
 
Nguồn: Tencent Video All Stars Night 2020, “Vogue Throwback”, Wang YiBo, bilibili china, facebook và Instagram Vương Nhất Bác, Wardrobe Yibo’s closet,  Sina.
Top
Top