Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc

Quảng Hà

Miss Yoga Viet Nam 2021 được tổ chức bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam và các đối tác mang thông điệp tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga, đặc biệt là kêu gọi, cổ vũ phong trào rèn luyện nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xinh đẹp, tài năng cho cộng đồng Yoga, thực hiện các sứ mệnh, chương trình về cộng đồng có liên quan đến thể thao - sắc đẹp - thời trang.

Phát động tuyển sinh từ ngày 8.3.2021, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, hàng trăm thí sinh Yoga đã nộp ảnh và hồ sơ về ban tổ chức cuộc thi.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, đến từ Shakti Yoga, Hoà Bình

 Cuộc thi được hưởng ứng bởi cộng đồng yogis đông đảo lên tới hàng triệu thành viên, cho tới nay hàng trăm thành viên đã tự tin và háo hức đăng ký, gửi đầy đủ hồ sơ về ban tổ chức cuộc thi.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 2
Hà Thị Thu Thùy đến từ Hà Nội giảng viên dạy Yoga của Trường Quốc Tế Việt Nam

 Hàng trăm hồ sơ thí sinh là hàng trăm bức ảnh các yogis cũng chính là các thí sinh trong vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn không ngờ. 

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 3
Thí sinh Nguyễn Thuỳ Trang đến từ Shakti Yoga, Hoà Bình

 Mong muốn gắn kết các hoạt động văn hoá với thể thao và du lịch, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 là một trong những cuộc thi đầu tiên có các hoạt động và hạng mục thể hiện được tiêu chí này.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 4
Thí sinh Huỳnh Thị Bé Phụng đến từ Đà Nẵng

 Hầu hết các thí sinh đều thể hiện phần trình diễn Yoga trên bối cảnh thiên nhiên quê hương mình sinh sống tạo ra những cảm xúc rất thú vị.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 5
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền đến từ Yoga Sống Khoẻ, Ninh Bìn

Không như nhiều cuộc thi nhan sắc thông thường khác, cùng với sự đổi mới về quy định tổ chức các cuộc thi nhan sắc của các cấp quản lý, các cơ quan ban ngành có liên quan, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 không quá khắt khe về việc lập gia đình hay độ tuổi.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 6
Thí sinh Trần Thị Ái Mỹ đến từ Yoga Sống Khoẻ, Bình Định

 Tất cả các thí sinh tuổi từ 20 - 45 đều có thể tham gia, miễn là các công dân tự do, có hình thức ưa nhìn và có đam mê với bộ môn thể thao Yoga. 

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 7
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền đến từ Yoga Sống Khoẻ, Ninh Bình

 Tuy không quá khắt khe về các quy định thông thường nhưng để đảm bảo sự tuyển chọn đạt được kết quả xuất sắc, xứng đáng là gương mặt đại diện cho cộng đồng Yoga Việt, ban tổ chức cũng đưa ra các tiêu chí về phần thi tài năng rất rõ ràng, đòi hỏi các thí sinh hoặc là những yogis tài năng hoặc phải là những người có một tình yêu đặc biệt với Yoga thông qua hai phần thi quan trọng là trình diễn tài năng Yoga và phần thi thuyết trình về bộ môn Yoga.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 8
Thí sinh Huỳnh Thị Nga đến từ Yoga Sống Khoẻ, Bình Định

 Trong những tư thế Yoga đẹp mắt, cuốn hút, đậm chất nghệ thuật các thí sinh không chỉ khoe được vóc dáng quyến rũ mà còn thể hiện tài năng đáng chú ý về Yoga.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 9
Thí sinh Nông Thị Hương đến từ Hội An, Quảng Nam

 Rất nhiều những động tác Yoga đòi hỏi kỹ thuật khó, phải uốn dẻo, cân bằng hay vặn xoắn mang những cái tên đậm tính độc đáo như tư thế Cánh cung, tư thế Rắn hổ mang, tư thế Chiến binh… đều được các thí sinh thể hiện xuất sắc.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 10
Là một diễn viên múa của chương trình Ký Ức Hội An, Nông Thị Hương có những động tác trình diễn Yoga rất bắt mắt.

 Để cổ vũ cho các thí sinh thêm tự tin và quyết tâm dự thi, các yogis khác trong cộng đồng cũng tham gia vào nhiều hoạt động đồng hành của cuộc thi từ việc gửi các bức ảnh đẹp về cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với Yoga đến việc đăng ký tham dự  các sự kiện của cuộc thi. 

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 11
Màn trình diễn đôi của các yogis Hoà Bình

Có thể nói cộng đồng Yoga, được xem là một trong những cộng đồng có tính gắn kết cao và có nhiều mục tiêu, thông điệp tốt đẹp, khuyến khích sống tốt, sống khoẻ và sống hạnh phúc. 

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 12
Màn trình diễn Yoga đôi của các thành viên chuỗi Yoga Sống Khoẻ

 Với mong muốn mang lại một “đấu trường” nhan sắc hoặc đơn giản là một sân chơi cho các người đẹp có chiều sâu bằng cách đẩy cao yêu cầu về thể lực, vóc dáng, tài năng, cuộc thi Miss Yoga Viet Nam 2021 – Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 có những quy định, hạng mục và nội dung thi rất khác biệt, hấp dẫn, hứa hẹn là một sự kiện ấn tượng của năm hồi phục sau Covid 19.

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc - ảnh 13
Màn trình diễn đôi của các yogis Hoà Bình