Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo

Tiffany Trần

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 đã có vòng thi trình diễn trên sân khấu trong khung cảnh tươi xanh của vườn treo tại khách sạn Rex.Vườn treo Vertical Garden của khách sạn Rex được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận là “Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam”.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 1

Một khung cảnh lãng mạn cho phần trình diễn catwalk của cuộc thi.

Sân khấu trình diễn được nhiều người khen ngợi vì tính độc đáo. Những hình ảnh bích họa cảnh quan được các nghệ nhân vẽ tay nhiều ngày trước khi lắp dựng thành sân khấu ngoài trời.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 2

 Với sự tự tin, bản lĩnh và kỹ năng trình diễn thời trang đáng ngưỡng mộ, các thí sinh đã khiến Ban Giám Khảo bất ngờ, dưới sân khấu khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 3

Biểu tượng Sài Gòn với Chợ Bến Thành được làm phông nền chính cho buổi trình diễn thời trang.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 4
 

Xinh đẹp, cá tính, thần thái là những cảm xúc mà bất cứ khán giả nào cũng nhận thấy khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn của các thí sinh trong phần thi catwalk.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 5

Trong phần trình diễn thời trang, Giám khảo - Nhà thiết kế thời trang Lý Quý Khánh đã đặt những câu hỏi kiến thức về thời trang, du lịch với các thí sinh.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 6

6 vị Giám khảo: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 7

Các thí sinh trình diễn catwalk theo nhạc giữa khung vườn treo tạo hiệu ứng cao với người xem.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 8

Á hậu Kim  Duyên sang trọng trong bộ đầm đỏ lệch vai, cô hướng dẫn các thí sinh trong phần trình diễn thời trang.

Theo Ban Tổ chức  chất lượng thí sinh tại khu vực phía Nam được nhận xét đồng đều về ngoại hình và trình độ học vấn. Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 với chủ đề "Thanh âm trái đất" đề cao tinh thần bảo vệ và gìn giữ di sản văn hóa, mảng xanh thiên nhiên của nhân loại.

Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 9
Đỗ Trần Khánh Ngân - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 với vai trò giám khảo.

Cô diện bộ vest tím cách điệu phối cùng vòng cổ kim loại. Khánh Ngân nổi bật trong sự kiện bởi vẻ đẹp kiêu sa cùng phong cách hợp thời trang

.
  Dàn thí sinh Miss Tourism 2020 trình diễn thời trang giữa vườn treo - ảnh 10

Vẻ đẹp hiện đại, cá tính và sự chuyên nghiệp trong phần trình diễn catwalk của một thí sinh đã thu hút sự chú ý từ báo giới và Ban Giám khảo.

Sau khi hoàn thành phần catwalk, các thí sinh có phần tự giới thiệu trước Ban giám khảo. Mỗi thí sinh giới thiệu về sở thích, mong muốn và những dự định trong tương lai. Sau vòng sơ khảo phía Nam, cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra ở phía Bắc và Tây nguyên từ ngày 16 - 27/10. Vòng Bán kết và Chung kết diễn ra từ ngày 18 - 28/1 tại thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông).