Dàn sao Việt ủng hộ chương trình "Thương về miền Trung"

Thời Trang Trẻ

Sáng ngày 27/7, dàn sao Việt gồm Phạm Hương, Đông Nhi, Chi Pu, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, LipB, Hà Thu, Bradley, Lâm Thanh Mỹ, Hoàng Bách, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi,… đã đồng loạt xuất hiện tại sự kiện phát động hành trình “Thương về miền Trung”.

11

Nhiều sao Việt khác cũng có mặt để ủng hộ cho “Thương về miền Trung”

Đây là chương trình được phối hợp thực hiện bởi Công ty Unilever Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam cùng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ đồng để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc bốn tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

7

 Dàn sao Việt hiện diện đông đủ, ủng hộ hành trình "Thương về miền Trung"

1

Ca sĩ Hoàng Bách giản dị nhưng không kém phần lịch lãm tại buổi lễ

Tại buổi lễ phát động chương trình, các nghệ sỹ đều chia sẻ sự đồng cảm của mình đối với người dân các tỉnh miền Trung, nơi vốn chịu sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ. Giờ đây họ lại gặp rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản với các sự cố thủy hải sản chết bất thường đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

15

 Phạm Hương cùng các thí sinh thân thiết tại sự kiện

Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà trao tặng ngư dân tại bốn tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay san sẻ với bà con miền Trung.

21

Thúy Hạnh cùng các nghệ sỹ ủng hộ cho người dân miền Trung

Sau buổi lễ phát động này, các nghệ sỹ cũng sẽ tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” nhằm trao tặng những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ đến vào ngày 20/8 tại Huế và 27/8 tại Hà Tĩnh. Hãy cùng dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này và cùng đóng góp tại website: http://thuongvemientrung.com để lan tỏa tình thương và tiếp thêm sức mạnh đến mảnh đất miền Trung đầy kiên cường và nghị lực sống.