Chân dung

Dàn sao V-Pop đã có mặt tại Đà Nẵng trước giờ G Đại tiệc âm nhạc

14/12/2018 09:38 GMT+7

Thu Minh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn Bảo Anh… đã có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm nhạc ‘Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn’. Mặc dù thời tiết trước giờ G không thuận lợi, các ca sĩ vẫn đội mưa tập luyện để mang đến những tiết mục âm nhạc hoàn hảo nhất cho khán giả.

Bài: Đà Thư

 

Trước giờ diễn ra sự kiện, không khí quảng trường 29-3 tại thành phố Đà Nẵng rất nhộn nhịp với hàng trăm chuyên viên, ca sĩ, vũ công... làm việc khẩn trương. Bất chấp mưa rơi nặng hạt, các ê-kíp dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng, vũ công... vẫn chạy đua với thời tiết để hoàn thành các khâu cuối, tổng duyệt chương trình để chuẩn bị đại tiệc hoành tráng có một không hai cho 30.000 khán giả ở điểm diễn miền Trung.  

Do lịch trình dày đặc, Bích Phương đã có mặt từ ngày 13/12, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh… cũng đã có mặt sáng 14/12 ráp nhạc, chạy đường dây cùng các vũ công và đặc biệt là màn kết hợp trình diễn cùng robot ảo. 

 

LLNLVB BICH PHUONG 21

 

LLNLVB BAO ANH 2

 

LLNLVB SOOBIN 2

 

Mang đến chương trình những ca khúc sôi động gắn liền với tên tuổi của mình, ca sĩ Thu Minh đã kiên nhẫn tập luyện dưới mưa cùng vũ đoàn Hoàng Thông, cô còn đề nghị thêm động tác khó để mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả, dù trời mưa làm sân khấu khá trơn.

 

LLNLVB THU MINH 11

 

Trong khi đó Tóc Tiên rất kiên nhẫn tập cho phần xuất hiện và chào kết của mình cho khớp với từng giây của bài hát. Phát hiện điểm nào chưa được như ý muốn, cô chủ động yêu cầu đạo diễn Trần Vi Mỹ mở lại nhạc cho mình thực hiện lại.

 

LLNLVB TOCTIEN 7

 

Trong đêm đại tiệc âm nhạc công nghệ cực đỉnh "Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn" các nghệ sĩ ngoài trình bày những bản hit đình đám của mình theo hình thức non-stop như: Đường cong, Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Vì ta đến với nhau là sai, Hold me tonight … Một số nghệ sĩ sẽ mash up thêm những bài hát hit thành những tiết mục mới với mục đích mang đến những điểm bất ngờ cho khán giả.

Đà Nẵng là điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ Hologram ngoài trời hoành tráng nhất năm. Tại đêm diễn đầu tiên, khán giả sẽ được thưởng thức 21 tiết mục hấp dẫn của 7 ca sĩ.

 

LLNLVB THU MINH 2

 

Bên cạnh các tiết mục giải trí đỉnh cao, trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện, chứng kiến ảnh hưởng của mưa lớn gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Ban Tổ Chức chương trình đã đóng góp, ủng hộ đồng bào Đà Nẵng bị ảnh hưởng trong đợt mưa lớn vừa qua. Theo đó, với mỗi khán giả tham dự chương trình, Ban tổ chức sẽ trích 10.000 đồng vào quỹ ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Số lượng khán giả tham dự là 30.000 người, tương ứng với mức đóng góp 300.000.000 đồng.

 

LLNLVB BAO ANH 5

 

LLNLVB TOCTIEN 8

 

Sau Đà Nẵng, đại tiệc âm nhạc công nghệ sẽ tiếp tục có mặt tại 2 đầu TP.HCM (sân vận động quân khu 7 – 5/01/2019) và Hà Nội (Sân vận động Mỹ Đình – 19/1/2019) với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm cùng Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh.

Điểm đặc biệt của chương trình “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” do Honda Việt Nam tổ chức tri ân khách hàng xe tay ga, đó là việc áp dụng công nghệ Hologram vào chương trình âm nhạc ngoài trời tại Việt Nam. Đây là công nghệ trình diễn Mo-cap – giúp tạo hình 3D của nhân vật Hologram có động tác trình diễn như người thật. Đuợc biết, đây chính là công nghệ được áp dụng trong các bộ phim 3D của Hollywood.

Top
Top