Dàn sao “Star Wars” chia buồn với sự ra đi của Carrie Fisher

Thời Trang Trẻ

Những thành viên trong đoàn phim “Star Wars” đã gửi những lời chia buồn sâu sắc khi hay tin “công chúa Leia”, nữ diễn viên Carrie Fisher, đã qua đời ở tuổi 60. Bà ra đi 4 ngày sau khi hôn mê vì lên cơn đau tim đột ngột.

(Lược dịch từ usmagazine.com)

fee8661151ba6a61d862c191051b64c0

Nàng công chúa Leia năm đó...

675118 web1 fisher1227

...nay đã không còn nữa

Nam diễn viên Harrison Ford, người thủ vai Han Solo trong bộ phim “Star Wars”, đã chia sẻ với tờ Us Weekly rằng: “Carrie là người vô cùng đặc biệt, sáng suốt và chân thật, hài hước và chưa bao giờ sợ hãi. Cô ấy đã sống một cuộc đời dũng cảm. Tôi xin chia buồn cùng con gái của Carrie là Billie, mẹ cô, Debbie, anh trai Todd và tất cả bạn bè của cô ấy. Chúng ta sẽ luôn nhớ về Carrie Fisher.”

Harrison-Ford-Net-Worth

Nam diễn viên Harrison Ford

Nữ diễn viên Carrie Fisher đã tiết lộ trong quyển hồi kí mới nhất của mình, “The Princess Diarist”, về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Harrison Ford hồi năm 1976.

rs 1024x759-161115131913-1024.Harrison-Ford-Carrie-Fisher.ms.111516

Harrison Ford và Carrie Fisher thời trẻ

Ngày sau khi biết tin dữ, Mark Hamill cũng đã viết lên Twitter của mình rằng ông “không còn lời nào để diễn tả” và cảm thấy bản thân mình như bị “hủy hoại hoàn toàn”.

Nam diễn viên năm nay đã 65 tuổi, đóng vai anh trai của công chúa Leia trong series “Star Wars”. Tuần trước, Mark Hamill cũng chia sẻ thông tin về việc người bạn thân lâu năm của mình phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi.

 “Dường như năm 2016 chẳng thể nào tệ hơn được nữa…gửi tất cả tình yêu của chúng ta đến với @carrieffisher.” – ông viết.

Mark-Hamill

Mark Hamill - Một người bạn thân thiết của nữ diễn viên Carrie Fisher

George Lucas cũng chia sẻ: “Carrie và tôi đã là những người bạn thân thiết suốt quãng thời gian trưởng thành. Cô ấy là người phụ nữ cực kì thông minh, một diễn viên tài năng, một tác giả với phẩm chất thú vị mà ai cũng yêu mến. Trong Star Wars, Carrie là nàng công chúa tuyệt vời và mạnh mẽ của chúng tôi – tính cách nóng nảy, khôn ngoan và tràn đầy hy vọng của nhân vật này khó diễn đạt hơn nhiều người nghĩ. Tôi xin gửi lời chia buồn và nguyện cầu đến Billie, Debbie và gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ của Carrie.”

george-lucas-featured