Dàn sao khoe sắc tại Cosmolife’s Exclusive Night 2018

Thời Trang Trẻ

Sự kiện Cosmolife’s Exlusive Night lần II năm 2018 do Chuyên trang Lối Sống Thành Thị – Cosmolife đã diễn ra tại nhà hàng Ashima thuộc Golden Gate Restaurant Group .

1

2

Vvới nội dung giới thiệu Media Kit mới, ra mắt Brand Ambassador năm 2018 – 2019 của Cosmolife là Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh cũng như giới thiệu các talent của Cosmolife là Miko Lan Trinh, Lý Cao Thiên Sơn và Lâm Trí Thuận cùng với những dự án mới.

3

4

Trong phần công bố dự án mới, chủ biên Dạ Quang, đã trao chứng nhận đại diện Việt Nam cho Miko Lan Trinh tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International2018 tại Đài Loan vào tháng Tám và Lý Cao Thiên Sơn tham gia cuộc thi Mister United Continents 2018 tại Philippines vào tháng Mười Một năm nay.

5

6

Cosmolife Vietnam là cẩm nang lối sống thành thị định dạng trực tuyến theo mô hình chuẩn mực quốc tế, dành cho thị trường Việt Nam và cộng đồng người Việt ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chuyên trang Cosmolife – Lối Sống Thành Thị xoay quanh 360o thông tin tổng hợp nổi bật về phong cách sống, thời trang, làm đẹp, giải trí và hướng dẫn tiêu dùng dành cho đối tượng cư dân thành thị sống ở các đô thị lớn tại Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

7