Chân dung

Đàn ông ơi anh là ai - Vở mới hấp dẫn của sân khấu kịch

27/04/2017 07:32 GMT+7

Không phải tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa NSƯT Hạnh Thúy và Sân khấu Hoàng Thái Thanh, nhưng với lần trở lại đặc biệt này, Hạnh Thúy xuất hiện ở một vai trò nặng ký hơn- tác giả kiêm đạo diễn của vở kịch "Đàn ông anh là ai".

 

IMG 4846

 

 

 

IMG 4987

 

IMG 5036

 

IMG 5163

 

Vở diễn lấy bối cảnh là một xóm trọ bình dân, nơi sinh sống của những con người trái khoáy nhưng nồng hậu, không cùng gốc gác, không chung quan điểm và mỗi thân phận đều giữ cho mình một niềm riêng khó tỏ. Điều duy nhất gắn kết những mảnh khác biệt ấy chính là tình người.
 
 
IMG 5174
 
 
IMG 5329
 
Một người đàn bà vô cùng căm hận đàn ông vì từng bị phụ rẫy, một cô gái trẻ đau khổ vì bị đàn ông chà đạp, bỏ rơi, một người đàn ông mải miết theo đuổi mối tình đầy tuyệt vọng, một cô gái mộng mơ về tình yêu vĩnh cửu... Xuyên suốt vở diễn là những hiểu lầm, xung đột giữa các nhân vật, gần gũi như hơi thở đời sống hằng ngày. Để rồi cuối cùng họ nhận ra rằng chẳng ai có thể hạnh phúc khi nuôi trong lòng sự thù hận- sự thù hận sẽ khiến bản thân trở thành nạn nhân của chính mình. Chỉ có sự chân thành và một tấm lòng độ lượng mới có thể kết nối những mảnh đời gần lại với nhau, khi chúng ta biết cảm thông và thấu hiểu, tình yêu sẽ lại nảy mầm. Thành Hội, NSƯT Tuyết Thu, Quang Thảo, NSƯT Hạnh Thúy, Công Danh, Lê Thúy, Thư Quỳnh…
Vở sẽ công diễn xuất đầu tiên vào tối thứ 6, 28/4/2017.
 
 
Top
Top