Dàn người mẫu trổ tài ca hát cùng sao

Thời Trang Trẻ

Ngoài sự xuất hiện của những ca sỹ nổi tiếng, "Gala Nhạc Việt 9 - Chúc Tết mọi nhà" cũng giới thiệu những gương mặt người mẫu lần đầu tiên đến với chương trình, vừa trình diễn thời trang và thử sức với âm nhạc.

Bài: Đà Thư

"Gala Nhạc Việt" năm nay được phát hành vào ngày 04/01 vừa qua và lần đầu tiên sau hơn 4 năm ra mắt, chương trình đã tạo nên cơn sốt và kỷ lục trong việc phát hành với số lượng vài chục ngàn sản phẩm, một tín hiệu đáng mừng trong thời buổi phát hành băng đĩa đóng bang. Hệ thống phân phối cũng mở rộng phát hành 24/24 tại các cửa hàng tiện ích.

Ngoài việc thực hiện nhiều sản phẩm quà tặng độc quyền như: Bộ lịch nghệ sỹ, bộ bao lì xì, phim ngắn thì Gala Nhạc Việt năm nay cũng đầu tư kinh phí lớn nhất, quy tụ 80 văn nghệ sỹ hùng hậu để trở thành Đại nhạc hội Tết hoành tráng nhất và được chờ đợi nhất hàng năm.

Để tạo điểm nhấn cho tiết mục kết thúc chương trình sẽ là màn ca hát kết hợp trình diễn thời trang trong Mashup "Mùa xuân ơi - Chúc xuân" của 8 gương mặt người mẫu trẻ: Hoàng Oanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân, Trần Trung, Dương Mạc Anh Quân, Minh Trung và Jay Quân. Toàn bộ trang phục được NTK Tuấn Trần thiết kế độc quyền cho chương trình.

01 HOANG OANH - QUYNH CHAU - CHUNG HUYEN THANH - KHANH NGAN - DUONG MAC ANH QUAN - TRAN TRUNG - JAY QUAN - MINH TRUNG 2
01 HOANG OANH - QUYNH CHAU - CHUNG HUYEN THANH - KHANH NGAN 1
01 DUONG MAC ANH QUAN - TRAN TRUNG - JAY QUAN - MINH TRUNG

Hoàng Oanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân, Trần Trung, Dương Mạc Anh Quân, Minh Trung và Jay Quân

Bên cạnh đó, Gala nhạc Việt cũng có những tiết mục ấn tượng khác. Điển hình như nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, Đã rất lâu khán giả không thấy cô trong phong cách gợi cảm, trẻ trung cùng các bài hát có vũ đạo, nhưng đến với Đại nhạc hội Tết này, Hồ Quỳnh Hương sẽ gây bất ngờ với tiết mục "Mùa xuân hát" khi trình diễn hấp dẫn cùng vũ đoàn.

02 HO QUYNH HUONG 1

Tuy cùng chọn 2 ca khúc đều mang màu sắc truyền thống, đều là những bài hát bất hủ về ngày Tết đến với chương trình, nhưng nếu Đàm Vĩnh Hưng chọn "Tâm sự ngày xuân" lắng động cùng những nhạc cụ dân tộc thì Cẩm Ly trữ tình với tiết mục "Hạnh phúc đầu xuân" cùng sự xuất hiện hỗ trợ của 15 ông đồ ngồi cho chữ trực tiếp tại sân khấu.

04 DAM VINH HUNG 1

Đàm Vĩnh Hưng

03 CAM LY 3

Cẩm Ly

Cô trò Đông Nhi - Nhật Minh lần đầu tiên kết hợp sau chiến thắng của cuộc thi Giọng hát Việt nhí, để tham gia chương trình Nhật Minh phải bay vào TP.HCM trước 1 tuần để tập luyện và thu âm bài hát Tết xuân cùng Đông Nhi.

05 DONG NHI - NHAT MINH 4

Đông Nhi và Nhật Minh

Noo Phước Thịnh có lẽ là người được ưu ái nhất khi ngoài tiết mục mở màn kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà thì Noo Phước Thịnh được ưu ái trình diễn thêm 1 tiết mục độc lập, "Hạnh phúc xuân ngời", kết hợp cùng vũ đoàn mang đậm không khí Tết Việt.

06 NOO PHUOC THINH 4

Noo Phước Thịnh