Thời trang nghề & nghiệp

Dàn người đẹp Việt xúng xính váy áo dự khai mạc Tuần lễ Thời trang

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
22/12/2021 08:30 GMT+7

Chuỗi sự kiện kéo dài 3 ngày Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vừa khai mạc tối 21.12.2021 với sự tham gia của dàn người đẹp là Hoa hậu, Á hậu các cuộc thi nhan sắc như: Khánh Vân, Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Trúc Diễm, Phương Khánh...

Trở lại lần thứ 12, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 - Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) với chủ đề Shining Life - Thắp sáng cuộc sống lấy cảm hứng thiết kế sân khấu từ 3 tòa nhà cao nhất TP.HCM.

Phát biểu trên sân khấu đẳng cấp và chuyên nghiệp đa sắc màu được thiết kế lấy ý tưởng từ 3 tòa nhà cao nhất Sài Gòn, bà Trang Lê cho biết ý tưởng tái hiện Sài Gòn vui tươi tràn đầy sức sống đến ngay khi bà trở lại thành phố này sau thời gian dài giãn cách xã hội.

"Sài Gòn đang dần hồi sinh và thời trang cũng vậy. Ngắm nhìn thành phố cũng là lúc tôi nghĩ mình phải làm điều gì đó cho nền thời trang Việt nói chung và cho Sài Gòn - thành phố không ngủ nói riêng. Thời trang không chỉ là các bộ sưu tập được trình diễn trên sân khấu mà còn là hơi thở của cuộc sống", bà Trang Lê chia sẻ.

Ca sĩ Đông Nhi trình diễn ca khúc Sài Gòn đẹp lắm tại AVIFW 2021. Năm nay Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mang đến bộ sưu tập của 13 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang. Tuy thời gian chuẩn bị gấp rút - từ lúc được cấp giấy phép đến đêm khai mạc chỉ vỏn vẹn hơn 2 tuần nhưng Ban tổ chức đã mang đến sự kiện chỉn chu, chuyên nghiệp.

Tham dự sự kiện thảm đỏ khai mạc AVIFW 2021 là đông đảo người đẹp Việt như các Hoa hậu Khánh Vân, Ngọc Diễm, Phương Khánh; các Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh, Lona Kiểu Loan, ca sĩ Đông Nhi, diễn viên, ca sĩ Hari Won... cùng các stylist và fashionista.

Sự kiện khai mạc AVIFW 2021 cũng là lần “chào sân” đầu tiên của bộ đôi Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Stephen Nguyễn - Y Hạ. Cặp đôi người mẫu trẻ trình diễn trong trang phục màu trắng cắt xẻ gợi cảm và sang trọng.

Ngoài màn trình diễn đặc biệt mở màn cho sự kiện AVIFW 2021, Stephen Nguyễn và Y Hạ còn được mời catwalk cho bộ sưu tập ra mắt đầu tiên tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam của NTK Adrian Anh Tuấn.

Siêu mẫu Thanh Hằng catwalk mở màn bộ sưu tập Chạm của NTK Adrian Anh Tuấn trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021.

Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top