Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc

Tiffany Trần

Không chỉ diện váy áo ôm sát hay đính sequin lấp lánh mà ngay cả những trang phục thổ cẩm của người dân tộc cũng khiến các nghệ sỹ Việt trông đẹp đến lạ. Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân cùng dàn nghệ sỹ Việt: ca sĩ Thanh Lam, Quang Dũng, Thảo Trang, Dương Quốc Hưng, Tùng Anh, Võ Hạ Trâm,...gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ với khán giả khi diện trang phục thổ cẩm rực rỡ trên sân khấu Lễ hội thổ cẩm Việt Nam – 2020 với chủ đề: “Xứ sở của những âm điệu”,

Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 1
 

Thổ cẩm Việt thực sự là một gia tài quý báu của đại gia đình các dân tộc Việt. Được hình thành qua quá trình sinh hoạt, thay đổi và hoàn thiện dần theo tiến trình diễn biến xã hội, cho đến nay, thổ cẩm đã là điểm nhấn đặc sắc trong bản đồ văn hoá Việt và đồng thời, là di sản độc đáo, có giá trị của đồng bào các dân tộc.

Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 2

Hoa hậu Khánh Ngân ( giữa) nổi bật khi diện trang phục dạ hội làm bằng thổ cẩm.

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước về hình ảnh đất nước, con người Đắk Nông với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa truyền thống phong phú nhiều màu sắc, tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch đặc biệt gắn với Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông;
Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 3
Dàn nghệ sỹ với những trang phục thổ cẩm, ai cũng tỏa sáng  trong các thiết kế sử dụng chất liệu dệt truyền thống của vùng đất đại ngàn.
Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 4
Nghệ sỹ Điểu Su và đoàn ca múa dân tộc tỉnh Đắc Nông "ghi điểm" với công chúng khi diện đồ thổ cẩm, anh trình diễn những bài ca đã làm nên "thương hiệu"của mình.
  Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 5
Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 6
 
Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020 và đón nhận danh hiệu Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông là một trong những nội dung quan trọng trong chuỗi hoạt động văn hóa, du lịch - quảng bá và kêu gọi đầu tư du lịch năm 2020 do UBND Tỉnh Đăk Nông tổ chức.
Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 7

Không chỉ là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc, ngày nay, thổ cẩm đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhà thiết kế, đưa thổ cẩm ra thế giới và thực hiện nhiều hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị. 

Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 8
 
 
Dàn nghệ sỹ Việt cùng hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm đẹp xuất sắc - ảnh 9
 

Hoa hậu Khánh Ngân "gây thương nhớ" cho công chúng khi xuất hiện với hình tượng một cô nàng dân tộc đầy ấn tượng và lạ mắt trong trang phục thổ cẩm cách điệu đầm dạ hội xẻ tà khoe trọn đôi chân dài miên man.