Thời trang nghề & nghiệp

Dàn giám khảo diện tông hồng rực rỡ đi tuyển chọn người mẫu

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
06/05/2022 10:00 GMT+7

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng đã "nhuộm hồng" buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn Homeland - Vùng trời bình yên qua trang phục lấy cảm hứng từ những bông hoa giấy dành cho các giám khảo Võ Hoàng Yến , Vũ Thu Phương và Thanh Trúc Trương.

Hai nhà thiết kế của VUNGOC&SON cùng 3 giám khảo là siêu mẫu Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến và Thanh Trúc Trương vừa trực tiếp tham gia buổi tuyển chọn người mẫu tổ chức tại TP.HCM nhằm chuẩn bị cho show diễn vào ngày 4.6.2022 tại phố Cổ Hội An.

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng diện trang phục mang sắc hồng fuchsia khi đi tuyển chọn người mẫu. Đây cũng sẽ là màu dresscode dành cho khách mời nữ tham dự show diễn Vùng trời bình yên - Homeland Resort 2022.

Trong khi đó, ba giám khảo nữ diện trang phục lộng lẫy lấy cảm hứng từ những bông hoa giấy. Siêu mẫu Vũ Thu Phương chọn đầm trễ vai đính hoa khoe vai trần phối cùng dây lưng và giày cao gót đính kết có màu sắc rực rỡ bắt mắt.

Những bước catwalk chuyên nghiệp của dàn giám khảo khiến buổi casting ngập tràn không khí sôi nổi và bùng nổ.

Sau các show diễn chỉ tổ chức tuyển chọn online, đây là lần đầu tiên hai nhà thiết kế tổ chức buổi casting trực tiếp với quy mô chuẩn quốc tế.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện đầm cúp ngực đính hoa và mang kiểu giày cao gót đặc biệt. Đây chính là mẫu giày thường xuất hiện trong fashion show của VUNGOC&SON.

Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới lạ cho show diễn, 2 NTK và 3 giám khảo quyết tâm và cháy hết mình để tìm ra những bạn model phù hợp nhất cho show diễn sắp tới từ gần 1.000 hồ sơ tham dự.

Người mẫu Thanh Trúc Trương - gương mặt thường đảm nhận vị trí catwalk director cho show diễn của hai nhà thiết kế diện đầm dài phom ôm, phối cùng thắt lưng đính đá và kính mắt vuông to bản.

Bộ ba giám khảo catwalk giữa không gian của buổi tuyển chọn người mẫu.

Vùng trời bình yên - Homland Resort 2022 sẽ giới thiệu bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội với 150 thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Hội An. Sàn catwalk nằm trên tuyến đường đẹp nhất của Phố cổ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và giới mộ điệu thời trang.

Hơn 200 khách mời là các nghệ sĩ, ngôi sao trong showbiz Việt sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí để tham dự chuyến đi 3 ngày 2 đêm đến Hội An. Dresscode dự show diễn Vùng trời bình yên vào chiều ngày 4.6 là trang phục màu hồng dành cho nữ và nam giới sẽ diện màu đen.

Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top