Chân dung

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh sẽ “làm nền” cho live show của vũ đoàn Bước Nhảy

14/03/2019 04:02 GMT+7

Hai ca sĩ tên tuổi này tình nguyện hát không cát xê và xuất hiện với vai trò minh họa cho nhân vật chính, vũ đoàn Bước Nhảy trong live show kỷ niệm 15 năm hoạt động của mình.

Bài: Đà Thư

 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, còn có Yến Trang, Đông Nhi, Bảo Anh cũng tham gia với vai trò “phụ diễn” để tôn vinh một live show đặc trưng cho các vũ công này , với tên gọi Buoc Nhay's Night.

 Tính đến nay, vũ đoàn Bước Nhảy đã có bề dày 15 năm hoạt động và họ muốn có một cột mốc lưu lại kỷ niệm bằng một live show sẽ diễn ra vào ngày  07/04/2019 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương - số 02 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TPHCM. Đây cũng là ngày sinh nhật của trưởng nhóm, thành viên kỳ cựu nhất của vũ đoàn. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay. 15 năm là một chặng đường là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc sống của những thành viên trong nhóm Bước Nhảy. Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

 

ThanhPham 15971

 

Khán giả yêu nhạc trong nước sẽ không quá xa lạ với vũ đoàn Bước Nhảy khi đây là 1 trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất, Nhóm Bước Nhảy đã từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước: Quà Tặng Tinh Yêu, Thế Giới Vpop, Giai Điệu Tình Yêu, Nhịp Cầu Âm Nhạc... Nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ trên khắp cả nước và các nhãn hàng cũng tin tưởng khi hợp tác với vũ đoàn Bước Nhảy. Đây cũng nhóm nhảy hiếm hoi được tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia.

 

ThanhPham 15976

 

ThanhPham 16004

 

Xác định rất rõ mục tiêu và phong cách ngay từ đầu, nên cũng dễ hiểu vì sao vũ đoàn này có dịp làm việc với gần 40 nghệ sĩ quen thuộc trong nước: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Quang Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Bảo Thy, Bảo Anh, Hương Tràm... Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo có tiếng hiện nay: Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều... Hiện nay dù đã tách ra hoạt động riêng nhưng các biên đạo này cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm diễn sắp tới đây.

 

ThanhPham 16025

 

Đêm liveshow Buoc Nhay's Night không phải là đêm ca múa nhạc đầu tiên của một vũ đoàn trong nước tổ chức, nhưng nhóm Bước Nhảy hứa hẹn đây sẽ là một đêm diễn được đầu tư công phu và quy mô nhất từ âm thanh, ánh sáng cho đến thiết kế và dàn dựng sân khấu... Ngoài âm nhạc và vũ đạo, phần trang phục cũng được nhóm Bước Nhảy "mạnh tay" đầu tư mới với 16 thiết kế mới hoàn toàn với tổng số hơn 500 bộ trang phục cho 34 thành viên biểu diễn xuyên suốt đêm diễn. Giá vé có 4 mức: từ thấp nhất 150.000 đồng đến cao nhất là 1.000.000 đồng.

 

Top
Top