Đàm Vĩnh Hưng nhờ cậy Cẩm Vân

Thời Trang Trẻ

Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn thí sinh đội mình trong cuộc thi "Tuyệt Đỉnh Song Ca" đến tầm sư  đàn chị Cẩm Vân, nhờ chị cố vấn thêm cho các  học trò của anh.

Bài: Đà Thư

 TPS3437

Sau khi cùng nhau đi ăn ở nhà hàng "Con Gà Trống", Mr. Đàm dẫn các học trò đến phòng trà của ca sỹ Cẩm Vân để nhờ ngôi sao đàn chị làm cố vấn cho đội mình. Tại đây, các thí sinh của cuộc thi đã được ca sỹ Cẩm Vân cho những lời khuyên quý báu về nghề hát cũng như đạo đức ứng xử trong nghề nghiệp.

 TPS3319

Mr. Đàm và ca sỹ Cẩm Vân còn lên sân khấu hát tặng các thí sinh cùng các khán giả có mặt một vài ca khúc, cả hai cũng thị phạm cho các thí sinh ngay tại sân khấu về phong cách trình diễn cũng như cách xử lý ca khúc. Các thí sinh cũng có cơ hội biểu diễn ngay tại phòng trà của ca sỹ Cẩm Vân dưới sự chứng kiến của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và bà chủ phòng trà - ca sỹ Cẩm Vân.

DSC 1728

Hiện tại, Mr. Đàm đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow "Kỷ niệm 20 năm ca hát". Bên cạnh đó, nam ca sỹ cũng dự kiến quay MV cho ca khúc mới nhất của mình mang tên "Vì Anh Là Soái Ca" - nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Mặc dù mới thể hiện trên sân khấu đôi lần nhưng Mr. Đàm khiến các fans rất hào hứng với bài hát mới này.

DSC 1988