Chân dung

Đàm Vĩnh Hưng : nghệ sĩ có bài hát được nghe nhiều nhất

11/12/2015 03:58 GMT+7

Đây là giải thưởng mới nhất của nam ca sĩ tại lễ trao giải Pops Awards 2015 vừa diễn ra tối qua. Có tất cả 12 giải thưởng POPS Awards 2015 trao cho các nghệ sỹ, nhóm sáng tạo nội dung, đài truyền hình trên thị trường giải trí kỹ thuật số.

Đà Thư

 

Theo đó,  Giải thưởng nghệ sỹ có bài hát được nghe nhiều nhất của Đàm Vĩnh Hưng

Trong bối cảnh người dùng online có nhiều sự lựa chọn để nghe nhạc miễn phí thì việc trả tiền cho ứng dụng nghe nhạc là rất hiếm hoi. Với sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng trong các dự án âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sỹ có khả năng khiến khán giả người Việt toàn cầu phải chi trả cho những lượt nghe sản phẩm của mình với 1,058,230 lượt nghe có tính phí trên các kênh phát hành của POPS Worldwide.

 

Giải thưởng nghệ sỹ có bài hát được tải nhiều nhất – Nhật Kim Anh

 

Quang D ng cng b  vα trao gi i cho Nh t Kim Anh 2

Ca sĩ Quang Dũng trao giải nghệ sỹ có bài hát được tải nhiều nhất cho Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh sở hữu nhiều ca khúc nhạc phim của những bộ phim mà cô đóng vai chính và điều này làm cho khán giả yêu phim của cô, yêu luôn ca khúc và sẵn lòng mở hầu bao để tải nhạc của cô.  Với 1,487,218 lượt tải giúp Nhật Kim Anh lần thứ 2 nhận được giải thưởng POPS Awards – Nghệ sỹ có bài hát được tải nhiều nhất.

 

Giải Thưởng Nghệ Sỹ Có Video Ca Nhạc Được Xem Nhiều Nhất – Cẩm Ly

 

NS H ng VΓn cng b  vα trao gi i cho ca s  C m Ly 3

Ca sĩ cẩm Ly

Tuy không có những video ca nhạc đình đám nhưng với kho nội dung lớn tích lũy sau một thời gian bền bỉ với nghề, phong phú về thể loại từ nhạc trẻ đến nhạc dân ca, trữ tình ca sỹ Cẩm Ly xứng đáng với kết quả 165,495,427 lượt xem từ các kênh phát hành video của POPS Worldwide.

 

Giải thưởng video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất – Bảo An – mv Bé chút chít.

 Bảo An trở thành ca sỹ nhí được yêu thích và được xem là hiện tượng Xuân Mai thứ 2 với những video khủng hàng chục triệu lượt xem. Video Bé Chút Chít của Bảo An có được 47,684,692 lượt xem là con số đáng mơ ước cho cả những nghệ sỹ người lớn.

Giải thưởng phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất – giải cứu tiểu thư 1 – Hồ Việt Trung

Được mệnh danh là hotboy triệu view, Hồ Việt Trung với Giải Cứu Tiểu Thư 1 sở hữu 48,733,664 lượt xem trên kênh phát hành video của POPS Worldwide.

 

Giải thưởng video ca nhạc được cover nhiều nhất – Vũ điệu cồng chiêng – Tóc Tiên

Video ca nhạc Vũ Điệu Cồng Chiêng đã gây được tiếng vang và có sức ảnh hưởng rộng rãi không chỉ ở cộng đồng mạng Việt Nam mà ở các quốc gia khác như Hàn Quốc, Campuchia khi rất yêu thích và cover dưới nhiều thể loại khác nhau. Sự kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo độc đáo mà hầu hết mọi người đều muốn hòa nhịp khi âm nhạc vang lên và đã tạo nên hiện tượng gọi là……“Vũ Điệu Cồng Chiêng”. Xin chúc mừng ca sĩ Tóc Tiên với 137 video cover và 14,161,056 lượt xem.

 

Tc TiΩn nng b ng v i V  i u C ng ChiΩng MV ² c Cover nhi u nh t 1

Ca sĩ Tóc Tiên - Giải thưởng video ca nhạc được cover nhiều nhất

Ngoài ra, còn có các giải thưởng khác như: video hài kịch có lượt xem nhiều nhất – Tình người duyên ma – Thu Trang, Nghệ sỹ hài có lượt xem nhiều nhất – Nhật Cường

 

B ng Ki u trao gi i Video Hαi K ch c l² t xem nhi u nh t cho Thu Trang 3

Thu Trang nhận giải video hài kịch có lượt xem nhiều nhất

Kênh giải trí có nhiều lượt xem nhất – kênh Fap tv, phim ngắn có lượt xem nhiều nhất – “đừng thích, hãy yêu” – mowo chanel, kênh giải trí đột phá - kênh Ghiền mì gõ…

 

 

Top
Top