Thời trang nghề & nghiệp

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nhận lời sang nước ngoài chấm thi Hoa hậu

06/03/2017 07:00 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng thường đảm nhiệm ngồi ghế nóng của các sân chơi âm nhạc đình đám như "The Voice", "Tuyệt đỉnh song ca"... nhưng với các cuộc thi nhan sắc thì khá hiếm hoi. Và tới đây, anh sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi Hoa hậu tổ chức tại Canada.

Bài: Đ.T - Ảnh: Khoa Nguyễn
 
 
dam-vinh-hung-ms-vietnam-new-world-4
 
 

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại nước ngoài, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng sắp xếp cuộc hẹn với người đại diện của cuộc thi hoa hậu diễn ra vào tháng 5 tại Canada. Trong hơn 3 giờ thảo luận, ngoài những thông tin về tiêu chí tuyển chọn, hình thức chấm điểm, cả hai còn ôn lại những kỷ niệm cũ của nhiều năm về trước. Mối lương duyên của họ bắt đầu từ khi công ty riêng của người đẹp đảm nhiệm việc thiết kế căn biệt thự của Mr. Đàm. Từ đó, cả hai trở thành anh em thân thiết, thường xuyên gặp gỡ mỗi khi có dịp hội ngộ trong những lần bay show hải ngoại của nam danh ca. Quan hệ của cặp đôi cũng chính là một trong những cầu nối quan trọng làm Mr. Đàm nhận lời ngồi ghế nóng của cuộc thi tại nước ngoài.  

 

dam-vinh-hung-ms-vietnam-new-world-5

 

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một cuộc tranh tài của phái đẹp. Đến với công việc này, Mr. Đàm có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những chương trình gameshow anh từng ngồi ghế nóng trước đây. Anh cũng mong mình được cùng những thành viên khác trong ban tổ chức tìm kiếm, vinh danh những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

 

dam-vinh-hung-ms-vietnam-new-world-7

 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Lịch diễn của tôi được sắp xếp trước một năm, nên luôn cân nhắc bất cứ lời mời nào. Tôi và Mỹ Vân cũng là chỗ quen biết, lại từng làm việc chung nên rất hiểu nhau. Khi cô ấy chia sẻ về tiêu chí và các giải thưởng của sân chơi nhan sắc này, tôi quyết định nhận lời vì cảm thấy mình phù hợp."

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có nhiều cái tên đình đám đảm nhiệm vị trí giám khảo. Tuy nhiên, danh tính của họ vẫn chưa được tiết lộ tới thời điểm này. Chia sẻ về những người “cầm cân nảy mực”, Hoa hậu Mỹ Vân, người đại diện và sáng lập của cuộc thi cho biết, những tên tuổi ngồi ghế nóng chắc chắn sẽ khiến cuộc thi trở nên công tâm, hoàn hảo hơn. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để chia sẻ cùng các cô gái trẻ mới chập chững bước vào đời cũng như đang trong giai đoạn tìm hiểu về làng giải trí. 

 

dam-vinh-hung-ms-vietnam-new-world-33

 

"Ms Vietnam New World 2017 – Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017" là sân chơi mới mẻ, được bảo lãnh, hỗ trợ từ chính phủ Canada dành cho tất cả phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới. Sự kiện văn hóa này được chia thành 2 hạng mục riêng biệt, Hoa hậu Phụ nữ dành cho các cô gái trẻ gốc Việt (ở độ tuổi từ 18-28, cao trên 1m60) và Hoa hậu Phu nhân dành cho các chị em phụ nữ đã lập gia đình (ở độ tuổi từ 29-55 tuổi, cao trên 1m55). Người chiến thắng ngoài những phần thưởng từ chương trình và nhà tài trợ, còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng. 

 

 

Top
Top