Đàm Vĩnh Hưng hẹn hò Trấn Thành lúc nửa đêm

Thời Trang Trẻ

Thật ra là nam ca sĩ đi ghi hình lúc nửa đêm cho chương trình Chuyện tối nay với Thành. Chương trình có khung giờ ghi hình khá khuya và khá xa, nhưng nam ca sĩ không hề cảm thấy bất tiện. Đàm Vĩnh Hưng chủ động đến phim trường khá sớm để có dư thời gian bàn lại kịch bản chương trình cùng ekip và chuẩn bị cho phần xuất hiện mở màn ấn tượng của mình.

Tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, thế nhưng lần này Mr.Đàm mang cảm giác khác lạ. Anh rất bất ngờ khi kéo vali bước vào sân khấu được thiết kế tinh tế, hoành tráng là khách sạn 5 sao đẳng cấp. Gặp gỡ Trấn Thành trong vai trò ông chủ, Mr.Đàm thoải mái chia sẻ chuyện công việc, tình cảm riêng tư, quan điểm về tình yêu đôi lứa và nhất là những lần đau khổ trong cuộc sống.

Chuyentoinay6
Chuyentoinay4

Là khách mời đầu tiên mở màn cho chương trình “Chuyện tối nay với Thành” được phát sóng vào ngày 28/9/2017 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ông hoàng nhạc Việt được khán giả truyền hình mong đợi sẽ có phần xuất hiện mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Chuyentoinay9

Tập 1 chương trình Chuyện tối nay với Thành sẽ chính thức lên sóng vào 19h50 ngày thứ Năm, 28/9/2017 trên kênh BRT với 26 tập phát sóng.

Chuyentoinay18