Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30

Hoài Anh

Những dáng đầm maxi sắc màu tươi trẻ mang đậm hơi thở phong cách bohemian tự do và phóng khoáng chưa bao giời hết “hot”. Kiểu đầm này là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè của quý cô U30.

Vừa như quen vừa như lạ, những chiếc đầm maxi dáng dài thướt tha, nữ tính phong cách bohemian qua mỗi mùa lại được nhà mốt tiếp tục làm mới thêm từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu để không tạo cảm giác nhàm chán cho các tín đồ thời trang.

Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 1
Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 2
 

Trên chất liệu chủ đạo như đũi tơ, đũi tằm có độ rủ mềm mại, thoáng mát vào mùa hè và đặc biệt là không nhăn nhàu, nhà thiết kế Lamiann đã cho ra đời những mẫu đầm hè, đầm maxi với sự kết hợp khéo léo giữa hơi hướng hiện đại và phong cách bohemian có phần cổ điển.

Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 3
 
Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 4
 

Các thiết kế xếp lớp, bèo nhún, chun eo, vai trễ nải tạo nét mềm mại, duyên dáng cùng sắc màu nổi bật, gần gũi với thiên nhiên như xanh biển, xanh nõn chuối, vàng cam, đỏ tía… dễ dàng giúp bạn gái ghi điểm mỗi khi chụp hình “check in”.

Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 5
 
Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 6
 

Kiểu đầm không chỉ phù hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng mà còn là trang phục dạo phố rất dễ mặc, ưu nhìn và hợp mốt dành cho bạn gái U30, thậm chí nàng U40 hoàn toàn có thể “bon chen”.

Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 7
 
Đầm hè phong cách bohemian tự do và phóng khoáng cho nàng U30 - ảnh 8
 

Không cần phải dùng đến những món phụ kiện hàng hiệu đắt tiền, với kiểu đầm này, chỉ cần mix cùng một đôi khuyên tai handmade kiểu dáng lạ mắt tone sur tone với màu đầm, thêm một chiếc túi chất liệu mây tre hay cói và chiếc mũ rộng vành là bạn đã hoàn thiện set đồ phong cách bohemian đậm chất phóng khoáng, trẻ trung và cá tính.

Trang phục: Lamiann

Ảnh: Đặng Đức Minh

Model: Thanh Thảo