Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy

Kim Ngọc

Sau Tiểu Vy và Minh Hằng, siêu mẫu Thanh Hằng vừa diện mốt váy đầm đen vừa kín đáo vừa sexy hết nấc khoe trọn vòng eo thon và chân ngực lấp ló.

Xuất hiện trong một sự kiện công nghệ, "chị đại" Thanh Hằng diện thiết kế đầm nhung đen sang trọng, quyến rũ với phần eo được chăm chút đến từng chi tiết.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 1

Thiết kế của NTK Hà Linh Thư được làm trên chất vải nhung đen bóng, che kín toàn bộ phần ngực, tay vai và dài chấm gót để ánh nhìn bị thu hút vào vòng eo con kiến của siêu mẫu - hoa hậu Thanh Hằng.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 2

Những đường viền được gắn đá lấp lánh, kết nối hai phần thân trên - dưới chỉ bằng những sợi vải mỏng manh. Thanh Hằng mix mẫu đầm đen kín đáo nhưng sexy với bông tai và phụ kiện pha lê quấn trên tóc.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 3
Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 4

Trong một số góc chụp có thể thấy nàng mẫu đình đám Thanh Hằng khoe chân ngực lấp ló.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 5

Trước đó vài ngày, Minh Hằng trở thành "thỏi nam châm" thu hút truyền thông với mẫu váy đen sexy kết hợp cùng găng tay. Thiết kế cúp ngực với dây treo kim loại cũng tập trung nhấn vào vòng eo của nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào qua chi tiết cut out và đính phụ kiện dây xích mảnh.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 6

Nhiều ý kiến cho rằng mẫu váy của NTK Lê Long làm cho Minh Hằng quá giống thiết kế của nhà mốt Úc - I.Am.Gia. Tuy nhiên NTK chia sẻ rằng anh chỉ học hỏi từ thương hiệu nước ngoài và thay đổi nhiều chi tiết để tạo ra thiết kế "đo ni đóng giày" cho Minh Hằng.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 7

Điểm tương đồng ở các mẫu đầm đen vừa kín đáo vừa sexy mà Thanh Hằng và Minh Hằng chưng diện là đòi hỏi người mặc có vòng eo săn chắc thon gọn. Ngược lại, người mặc sẽ tự biến mình thành "thảm họa thời trang".

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 8

Thiết kế màu đen kín cổng cao tường cũng từng được Hoa hậu Tiểu Vy lăng xê. Khi xuất hiện tại Liên hoan phim Việt Nam năm 2021, nàng hậu diện mẫu váy có thắt eo độc đáo của NTK Lê Thanh Hòa.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 9

Mẫu đầm phủ màu đen trên chất vải lấp lánh che kín cả hai bàn tay, cổ ôm sát. Riêng phần eo phối vải sheer trong suốt đính kết họa tiết để làm nổi bật vòng 2 của nàng hậu Tiểu Vy.

Đầm đen kín mít nhưng sexy hết nấc của Thanh Hằng, Minh Hằng, Tiểu Vy - ảnh 10

Dù diện mẫu đầm đen kín mít nhưng Hoa hậu Tiểu Vy không hề bị "chìm" khi chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Ảnh: FBNV