Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe

Thùy Dung P

Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục hé lộ những mẫu đầm dạ hội ấn tượng của các nhà thiết kế Việt bao gồm bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn (Nhà mốt 9192), NTK Võ Thành Can và NTK Tăng Thành Công trước thềm vòng thi bán kết Miss Universe 2020.

Với tinh thần thời trang là văn hóa, hành trình thời trang của Hoa hậu Khánh Vân khi đến với Miss Universe 2020 đã tạo nên dấu ấn đặc sắc với công chúng quốc tế. Các mẫu đầm dạ hội Khánh Vân vừa hé lộ thêm một lần nữa góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam.

Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 1
Đầm dạ hội lấy cảm hứng từ hình ảnh đồng lúa của NTK Võ Thành Can.
 
Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá cho cuộc thi, Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi trang phục dân tộc, bán kết và chung kết. Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 2
Thiết kế có họa tiết đính kết mềm mại, uyển chuyển mô phỏng hình dáng và màu sắc của cây lúa  khẽ lay động khi những cơn gió thổi qua. 
Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 3

Vòng 3 được khai thác tối đa khi Khánh Vân diện váy dạ hội cổ chữ V của nhà mốt 9192. 

Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 4
Đầm dạ hội tôn dáng và giúp người mặc nổi bật với những đường sọc chạy dài cùng tua rua đá mang đến nét mềm mại nữ tính.
Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 5

Đầm dạ hội bông súng sử dụng cấu trúc bất đối xứng của NTK Tăng Thành Công phối cùng phụ kiện hoa súng chất liệu đồng của nhà thiết kế trẻ Trần Quốc Dũng.

Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 6
Tone màu đen hiếm khi được sử dụng cho váy dạ hội. Tuy nhiên thiết kế từ Nhà mốt 9192 có thể sẽ trở thành điểm nhấn thú vị pha chút huyền bí cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe.
Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 7
Thiết kế có phom dáng cổ điển với phần tay dài, cổ cao. Điểm nhấn nằm ở họa tiết hoa hồng đen mờ ảo trên nền vải nhung đen thẫm.
Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 8
Váy dạ hội cúp ngực xanh lá từ Nhà mốt 9192 lấy cảm hứng từng cánh đồng cói với đường cắt xẻ cao vùng hông khoe đôi chân thon dài.
Đầm dạ hội tôn dáng siêu đẹp của nhà thiết kế Việt theo chân Hoa hậu Khánh Vân đến Miss Universe - ảnh 9
Được biết đây là những mẫu đầm dạ hội sẽ được Khánh Vân chọn lựa cho các hoạt động hoặc phần thi quan trọng tại Miss Universe.

Khánh Vân sẽ có buổi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Universe 2020 vào tối 13/5, sau đó là phần thi trang phục truyền thống (National Costume) diễn ra sáng 14/5 và vòng thi Bán kết diễn ra sáng 15/5/2021.

Photo: Milor Trần

Make Up & Hair: Quân Nguyễn, Pu Lê

Stylist: Trần Đạt D2 Styling Agency

Shoes: Trinnie