Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm

Hoài Anh

Với tình cảm chân thành và sự đầu tư công phu cho ngày trọng đại, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm đã cùng dắt tay cô dâu Julie Lâm – một Beauty Blogger bước đi trong khu vườn bí ẩn - Mystery Garden, với bao lời chúc phúc từ mọi người.

Được biết đến là một đạo diễn tài năng của làng giải trí Việt, Nguyễn Hiếu Tâm là cái tên quen thuộc của hàng loạt chương trình, sự kiện lớn. Cũng vì tính chỉn chu cũng như tâm huyết để tạo được dấu ấn đáng nhớ trong ngày trọng đại, anh cùng những cộng sự đã làm nên một “siêu đám cưới”.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 1
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 2
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 3

Với ý tưởng dạ tiệc cưới Khu vườn bí ẩn - Mystery Garden mang phong cách hoàng gia đẳng cấp và sang trọng, đám cưới được trang trí bằng một lượng hoa tươi kỷ lục lên đến 5 tấn hoa và Ekip đã set up trong 3 ngày 3 đêm. Được biết, tất cả đều là hoa tươi nhập ngoại 100%.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 4
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 5

Đồi hoa thạch thảo khổng lồ 3m chạy dọc theo lối đi vào sảnh chính khiến khách mời dần lạc vào thế giới khác lạ.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 6
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 7
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 8

Backdrop chụp ảnh cùng cô dâu chú rể dài 10m phủ đầy pha lê và các loại hoa cao cấp từ cẩm tú cầu, hồng Ohara, lan hồ điệp,... Trong đó, hoa hồng Ohara đem đến hương thơm sang trọng, quyến rũ là thế nhưng buổi tiệc vẫn được trang bị thêm hệ thống phun sương khử khuẩn và tạo thêm hương thơm dễ chịu cho khách mời.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 9
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 10

Bàn tiệc được sắp xếp bất đối xứng với các nhóm: dài, cong, tròn, vuông và mỗi loại có style trang trí riêng không trùng lặp. Ghế Napoleon trong suốt sang trọng tạo hiệu ứng lung linh khi ánh đèn chiếu qua. Đặc biệt bàn kính cường lực với thảm hoa bên dưới là một ý tưởng phá cách, lạ mắt, đẳng cấp và sang trọng. Thực khách vừa thưởng thức ẩm thực, vừa ngắm hoa bên dưới.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 11
Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 12

Cùng với đó, bộ dĩa, dao, muỗng đều được mạ vàng sang trọng, nhập khẩu riêng trước 3 tháng chỉ để chuyên dùng cho một đêm tiệc cưới.

Đám cưới cổ tích với 5 tấn hoa tươi, set up trong 3 ngày 3 đêm - ảnh 13

Có mặt tại sự kiện, các khách mời đều phải choáng ngợp trước chiếc bánh kem cao 1,6m, ngay vị trí trung tâm và được đặt trên bệ hoa lộng lẫy và xoay tròn 360 độ. Đây cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong đám cưới cổ tích của anh và bà xã Julie Lâm.

Siêu đám cưới Nguyễn Hiếu Tâm và beauty blogger Julie Lâm

Photo: Team Kiếng Cận