Thời trang nghề & nghiệp

Đài truyền hình AWM của Doanh nhân Di Ái Hồng Sâm

28/08/2017 03:54 GMT+7

Doanh nhân, Dược sĩ - Hoa hậu Thành đạt Hợp chủng quốc Hoa Kỳ 2016, Di Ái Hồng Sâm đã chính thức khai trương hệ thống Đài truyền hình Việt ngữ tại Hoa Kỳ trung tuần tháng 8 vừa qua.

 

h  nh 1

 

h  nh 2

 

Đài truyền hình Việt Ngữ Asian World Media (AWM) vinh dự đón tiếp các Nghị sỹ, Thượng nghĩ sỹ, Nghị viện, Dân biểu, Thị trưởng, Giám sát viên và Chủ tịch cộng đồng của thành phố Westminster và Tiểu bang California ( Hoa Kỳ) tham dự và cùng cắt  băng khánh thành.

 

h  nh 3

 

Với vai trò mang đến những chương trình chủ đạo như Giải trí, Sức khỏe, Làm đẹp và Giáo dục cho cộng đồng người Việt hải ngoại, AWM đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất có giá trị tương xứng nhằm truyền tải được hết các kênh thông tin này tới người xem. AWM sẽ phát sóng trên 03 kênh chính thức Galaxy 17, Direct TV 2079 và KWHY 22.7

 

H  nh 4

 

h nh 4a

 

Doanh nhân, Dược sĩ - Hoa hậu  Thành đạt Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Di Ái Hồng Sâm, xuất thân tại Huế trong gia đình có truyền thống về nghề Y dược. Bà tốt nghiệp tại trường Lincoln Nebraska của Mỹ chuyên ngành Bác sỹ Đông Y thảo dược. Ngoài ra, bà cũng tốt nghiệp Executive Business tại trường ĐH Harvard.

Năm 2009, bà sáng lập tổ chức the S.A.M Foundation, viết tắt của Stable Anchor Manor (www.stableanchormanor.org). Đây là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho những trẻ em có hoàn cảnh gia đình bất hạnh (mồ côi, bạo hành, nghiện ngập...) và những thanh thiếu niên đang mất phương hướng trong cuộc sống. Tổ chức này được sang lập bắt nguồn từ chính thực tế 08 người con mà bà đã nhận nuôi. Tất cả hiện đã có cuộc sống ổn định và đang theo học đại học tại Mỹ.

Năm 2015, Bà nhận bằng khen của tổng thống Obama “Lifetime Presidental Award”, cho những cống hiến cho cộng đồng Mỹ. Đây là bằng công nhận trọn đời dành cho những cá nhân có thời gian cống hiến cho cộng đồng hơn 4000 giờ.

 

h  nh 5

 

h nh 6

 

Năm 2016, Bà đạt danh hiệu Ms. National United States Women of Achievement 2016 – Hoa Hậu Thành Đạt Hợp chủng quốc Hoa Kỳ năm 2016

Hiện tại Bà là CEO của 3 công ty: SKIN SCIENCE CORP, GIO Marketing and Consulting Group và Asian World Media. Ngoài ra Bà cũng tư vấn chiến lược marketing và truyền thông thành công cho nhiều công ty tại Mỹ.

 

Top
Top