Thời trang nghề & nghiệp

Diễn viên Thuỳ Dương trở thành đại sứ của Movr Việt Nam

02/01/2020 05:56 GMT+7

Với phương châm “Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” mỹ nhân phim “Chạy án” đã trở thành đại sứ của Movr Việt Nam – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hong Kong. Với vai trò mới này, Thuỳ Dương đã khép lại một năm khá thuận lợi và thành công trong sự nghiệp khi liên tiếp đậu casting các dự án phim tầm cỡ và Kols cho nhiều nhãn hàng.

 

Hình 1

 

Thuỳ Dương bén duyên với nghệ thuật qua các vai diễn trong phim “Chạy Án”, “Người ba mặt” (Hồ sơ lửa) và đặc biệt người đẹp quê Vĩnh Long còn giành vị trí Á quân 1 khi tham gia cuộc thi Ms – Mr Áo dào 2017. Năm 2019, Thuỳ Dương đã hoàn thành vai diễn trong phim “Cát Đỏ” của Hãng phim truyện Đài truyền hình Việt Nam - VTV3 và “Chị đại mắc cạn” sẽ chiếu trên các kênh của SCTV. Không dừng lại ở “Nghệ thuật thứ 7” Thuỳ Dương bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC và kinh doanh. Hiện nay, ngoài vai trò đại sứ của Movr Việt Nam, nữ diễn viên cũng đồng thời phụ trách phân phối Movr tại miền Nam.

 

Hình 2

 

Ra đời vào năm 1996, Movr là một trong những công ty mỹ phẩm Hong Kong nổi tiếng tại nội địa Trung Quốc. Các sản phẩm của Movr lành tính, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất nên trong hai năm gần đây, Movr đã có mặt ở nhiều quốc gia như Dubai, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… và được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhà máy sản xuất Movr sở hữu hơn 32 bằng sáng chế, được chứng bởi hệ thống chất lượng của Mỹ và châu Âu, đây cũng là nhà máy sản xuất cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bậc nhất của Pháp.

 

Hình 3

 

Chủ tịch Movr Việt Nam, bà NguyễnNhật Hạ chia sẻ: “chọn Thùy Dương là một trong những đại sứ của MOVR vì Dương phù hợp với tiêu chí của thương hiệu. Không cần bạn đẹp nhất, chỉ cần là phiên bản đẹp nhất của chính mình. Dương đã trải qua nhiều thăng trầm, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và tôi thấy bây giờ Dương đang chính là phiên bản đẹp nhất của cô ấy. Tôi hy vọng, với vai trò mới này, Dương sẽ truyền được năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, dù bạn là ai”.

 

Hình 4

 

Ngoài diễn viên Thuỳ Dương, còn rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng tin dùng Movr như NSND Lan Hương, diễn viên Tam Triều Dâng, ca sĩ Bằng Cường, diễn viên Tâm Tít…

 

Hình 5

Top
Top