Thời trang nghề & nghiệp

Đại Nhạc Son III - Hương: Hồng Nhung tiếp tục là “vai chính”

01/03/2019 08:57 GMT+7

Là người có tên tuổi nhất và cũng là lớn tuổi nhất, nhưng Hồng Nhung tỏ ra đầy phong độ khi cô tiếp tục đảm nhiệm là nhân vật chính của Đại Nhạc Son III với chủ đề Hương.

Bài: Đà Thư

 

Sẽ chẳng ai còn lạ gì với cái tên Hồng Nhung, người phụ nữ mà tên tuổi  của cô đã là một lan toả trong lòng biết bao thế hệ gia đình Việt. Là một trong bốn Diva hàng đầu, những bài hát mà Hồng Nhung thể hiện không đơn thuần chỉ là những nốt nhạc được viết lời nữa, mà đó là những lời tâm tình, lời tự sự đầy cảm xúc của một người phụ nữ đã nếm đủ những sóng gió cũng như trái ngọt của cuộc đời. Không dừng lại ở đó, Hồng Nhung vẫn luôn là một đại diện cho sắc đẹp, cho sự tự tin và năng động của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. Ba kỳ đại nhạc hội Son là 3 kỳ nghệ sĩ U50 này đảm nhiệm vai trò nhân vật chính. Cũng dễ hiểu khi cô là đại sứ thương hiệu của Menard, đơn vị thực hiện chương trình này.

 

hong nhung

 

Tham gia cùng với Hồng Nhung, còn có những giọng ca cá tính mà tên tuổi của họ đã là một thương hiệu trong âm nhạc. Thí dụ như  có hát bất ngờ ăn khách hai năm qua với những bài tình ca cover Hà Anh Tuấn.

 

ha anh tuan

 

Tùng Dương được ví như con tắc kè của làng nhạc Việt bởi sự đặc sắc trong âm nhạc cũng như khả năng thể hiện bài hát vô cùng thu hút và đậm chất riêng của mình. Sau một mùa vắng bóng tại SON II, Tùng Dương đã chính thức quay lại với ĐẠI NHẠC HỘI SON III chủ đề HƯƠNG tổ chức tại chính Hà Nội.

 

KV SON3 FINAL TUNGDUONG

 

Lần đầu tham gia và cũng là lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, Nguyên Hà - cô ca sỹ 8x độc và lạ của showbiz Việt đến từ Đà Nẵng. Được ví như “nàng thơ của những bản tình ca nghe là ngấm”, nhưng Nguyên Hà vốn chỉ thích hát phòng trà, những nơi có không gian ấm cúng và rất ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình hay góp mặt trong những đêm nhạc lớn.

 

nguyen ha

 

Trái ngược với vẻ mộc mạc, bình dị của Nguyên Hà, chàng trai trẻ Phạm Anh Duy lại là một ca sỹ có nhiều biến hóa trong dòng nhạc mà anh đã chọn. Được thiên phú cho một chất giọng lạ với âm vực rộng, nam ca sỹ cũng từng thách thức bản thân mình khi cho ra đời album “Nữ Thần”, thể hiện lại những bản hit của các diva nổi tiếng của làng nhạc Việt. Đồng tổ chức đêm nhạc SON III với thương hiệu Menard là thương hiệu xe hơi hạng sang Lexus đến từ Nhật Bản, chương trình diễn ra vào hai ngày 30&31/03/2019 tại Hà Nội.

 

KV SON3 FINAL PHAMANHDUY

Top
Top