Thời trang nghề & nghiệp

Đại lễ Cầu an ngành làm đẹp Việt Nam

18/03/2018 04:36 GMT+7

Vừa qua, Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức chuyến đi Đại lễ Cầu an tại Thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên – Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa, mở màn cho chuỗi sự kiện hoạt động sẽ diễn ra trong năm 2018.

 

image001

Hơn 300 hội viên từ mọi miền đất nước đã hội tụ trong không gian thanh tịnh của Thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên.

 

image002

Các hội viên vô cùng hào hứng, vui vẻ với hoạt động ý nghĩa của Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

 

image003

Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng Ban chấp hành Liên hiệp và các nhà thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam thực hiện nghi lễ Cầu an ngành làm đẹp Việt Nam, cầu mong một năm thuận buồm xuôi gió, phát triển thuận lợi cho ngành làm đẹp nước nhà.

 

image004

NTMT Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam, Chủ tịch Hội thiết kế TMT Hà Nội cũng đã đến tham dự đại lễ.

 

image005

 

image006

Các hội viên trang nghiêm, thành kính trước Phật.

 

image007

Ngoài lễ Cầu an, các Phật tử còn tham gia khóa học “Một ngày an lạc” để tâm thanh tịnh và cuối cùng là pháp thoại (kinh doanh theo giáo pháp, vì sao phải ăn chay).

 

image008

 

image009

 

image010

Các hội viên vô cùng thích thú với hoạt động ý nghĩa do Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức. Họ thực sự có những phút giây an lành, thư thái bên cửa chùa.

 

Với những hoạt động ý nghĩa đầu xuân này, hi vọng trong năm 2018, Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động, trải nghiệm bổ ích cho các hội viên.

Top
Top