Thời trang nghề & nghiệp

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế thu hút sự quan tâm của giới làm đẹp

28/03/2018 02:35 GMT+7

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước, cùng những nghệ sỹ, doanh nhân, các nhân vật quyền lực và các chuyên gia cao cấp quốc tế cùng tham dự.

Bài: PV

 

Đại hội đã diễn ra trong 2 ngày 22 & 23/03/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, mang đến một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế, cơ hội tranh tài và cơ hội tôn vinh ngành làm đẹp bởi một tổ chức quốc tế. Hàng nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia : Việt Nam, Hàn Quốc, Hongkong, Singapore, Anh Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Đài Loan, Malaysia… đã cùng giao lưu, thể hiện tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 800.000.000 VNĐ.

 

Dai hoi tham my 1

Các thí sinh được vinh danh và nhận giải thưởng từ BTC chương trình.

 

Dai hoi tham my 2

Những nhân vật quyền lực trong ngành Thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam tham dự Đại hội.

 

Chương trình có sự tham gia của những nhân vật quyền lực trong ngành Thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam như: bà Sung Ki Ha – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC, Ông Jung Doo Soo - Cố vấn Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC; Bà Huang Young Lan - Chủ tịch Chi nhánh Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC; bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Giáo sư, Tiến sĩ, Họa sĩ Lê Huyên - Chủ Tịch Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Việt Nam; Bà Đỗ Phương Anh - Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN - Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thương mại Quốc tế Việt Nam; Bà Lưu Thị Bích Nguyệt – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN - Phó Viện trưởng viện nghiên cứu ứng dụng Thẩm mỹ VN - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group; Bà Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN – Giám đốc Công Ty Đào tạo nghề Làm đẹp DALspa.

 

Dai hoi tham my 3

Ban tổ chức cắt băng khai mạc Đại hội

 

Với mong muốn, cập nhật xu hướng làm đẹp của thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam, triển lãm quốc tế ngành Thẩm mỹ cũng đã được tổ chức trong khuôn khổ Đại Hội thu hút gần 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tham dự. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, Ban tổ chức đã mời về Việt Nam những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí của Hàn Quốc. Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc với 30 ca sĩ, vũ công và người mẫu đã biểu diễn tại Lễ khai mạc và đêm Dạ tiệc Hành trình Nhan sắc. Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew, các ca sĩ Idol tài năng: Choi Do Won; Lee Soo Ho… đã thổi bùng làn sóng K-pop vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Thế giới ngay tại Việt Nam trong kỳ Đại Hội này.Đặc biệt, khán giả Việt Nam đã được tận mắt chứng kiến màn trình diễn của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc JD kết hợp với các Top model nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

Dai hoi tham my 4

Các thí sinh thể hiện tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp

 

Dai hoi tham my 5

Màn trình diễn thời trang của thương hiệu Sensorial.

 

Dai hoi tham my 6

Ba nhà đầu tư tiên phong đưa Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế về Việt Nam.

 

Top
Top